Tải nhạc chuông bài Trò chơi – Soobin Hoàng Sơn

Tối ngày 21 tháng 11 năm 2020, Soobin Hoàng Sơn đã ra mắt khán giả MV mới mang tên Trò Chơi. Bài hát nhanh chóng gây bão đồng loạt trên các trang mạnh xã hội và Youtube. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Trò chơi nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Trò chơi tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn với tên gọi đầy đủ là Nguyễn Hoàng Sơn. Anh sinh ngày 10 tháng 9 năm 1992. Hiện đang là một ca sĩ, nhạc sĩ và rapper nổi tiếng. Soobin được đông đảo khán giả biết tới nhờ cuộc thi Ngôi Sao Việt và khi anh giành được ngôi vị Á Quân.

Sau khi đạt ngôi vị Á Quân Ngôi sao Việt năm 2014, anh đã để lại nhiều dấu ấn riêng. Soobin Hoàng Sơn đã bắt đầu tập trung cho sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Từ trước tới nay, giọng ca sinh năm 1992 luôn theo đuổi dòng nhạc RnB và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nhạc Việt. Tháng 10/2016, anh đã rẽ lối hát Pop Ballad. Với ca khúc hít đầu tiên mang tên Phía sau một cô gái. Ca khúc nhanh chóng gây sốt và được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Một số nhạc phẩm nổi tiếng của Soobin như:

+ Con đường tôi.

+ Em không tồn tại.

+ Only One.

+ Khoảng lặng.

+ Chờ em trong đêm.

Tải nhạc chuông bài Trò chơi và một số thông tin về ca khúc

Trò chơi là ca khúc đầu tiên trong EP ” The Playah” – Một dự án được đầu tư nhiều nhất trong điểm hiện tại của Soobin và SpaceSpeakers. MV này đã đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ. Lần này Soobin trở lại với hình ảnh đầy trưởng thành, nam tính và phóng khoáng. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, MV đã được chia sẻ tràn ngập. Đồng thời trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều fanpage. Lượng view của ca khúc cũng tăng lên một cách chóng mặt.

Trò chơi là ca khúc pha trộn giữa nhiều dòng nhạc với nhau. Nhằm tạo nên giai điệu cực kì catchy và gây nghiện. Đồng thời với sự khác biệt trong chất lượng bản phối đã thể hiện được sự đẳng cấp của thương hiệu SpaceSpeakers. MV này dự kiến sẽ theo chân Soobin công phá hàng loạt sân khấu. Chắc chắn nó sẽ khiến cho người nghe không thể nào đứng yên.

Để tải nhạc chuông bài Trò chơi miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →