Tải nhạc chuông bài Tôi là người cô đơn – Karik, Addy Trần

Karik là một nghệ sĩ trẻ trong nền âm nhạc Việt. Sau một số bản hit thời gian qua chàng nghệ sĩ này đã có thời gian im ắng. Mới gần đây anh đã quay trở lại đường đua Vpop với một MV đầy tâm trạng – Tôi là người cô đơn. Cùng tải nhạc chuông bài Tôi là người cô đơn và tìm hiểu thông tin về bài hát.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Tôi là người cô đơn tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Tôi là người cô đơn và tìm hiểu về bài hát

Mới đây vào ngày 6/9 Karik đã chính thức cho ra mắt MV “Tôi Là Người Cô Đơn”. Ca khúc lần này vẫn do chính nam rapper tự sáng tác, kết hợp với sự góp giọng của ca sĩ/producer tài năng Addy Trần tạo nên một sự cộng hưởng mới lạ.

Ca khúc có phần ca từ đượm buồn, đầy tâm sự của một người chẳng có ai bên cạnh, chẳng có một niềm vui. Ca khúc như là lời tâm sự của nam ca sĩ sau những chuyện tình đổ vỡ. Chính điều này đã khiến ca khúc nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả.  Mặc dù nội dung ca khúc đượm buồn nhưng phần âm nhạc bắt tai đã khiến ca khúc gây được nhiểu sự chú ý của mọi người.

Mong muốn của nam rapper qua MV cũng như bài hát “Tôi Là Người Cô Đơn”, anh muốn gửi đến thông điệp chia sẻ sự đồng cảm với những người có sự mâu thuẫn về mặt cảm xúc khi cô đơn. Muốn họ biết rằng, đâu đó vẫn có người thấu hiểu họ dù chưa 1 lần chạm mặt.

Lời bài hát là một sự mô tả rõ ràng về mâu thuẫn trong cảm xúc của con người: “Luôn thấu hiểu những tâm hồn tan vỡ nhưng lại bất lực hoàn toàn trước tim mình” hay “trước mặt mọi người luôn tỏ ra mạnh mẽ, buồn phiền thật lâu bởi những lời cạnh khoé”.

MV Tôi là người cô đơn miêu tả chân thật con người Karik

MV “Tôi Là Người Cô Đơn” vừa mang màu sắc hiện đại với những khung cảnh được quay tại một quán phở cũ kĩ. Tuy nhiên bối cảnh của MV là ở một thành phố tương lai khi cuộc sống đã quá đầy đủ. Nhân vật chính mặc dù sống trong cuộc sống xa hoa nhưng tìm được một người bên cạnh không phải là chuyện dễ dàng.

Đâu đó vẫn còn những người cô đơn, muốn được yêu nhưng lại sợ tổn thương. Chính vì thế cuối cùng họ lại chọn sống một mình, tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong lòng lại rất yếu đuối. Bên cạnh đó, một phần trong MV “Tôi Là Người Cô Đơn” cũng miêu tả được chính con người của Karik sau khi anh đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

Để tải nhạc chuông bài Tôi Là Người Cô Đơn miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →