Tải nhạc chuông bài Tớ Thích Cậu – Thể hiện: Han Sara

Tải nhạc chuông bài Tớ Thích Cậu ngày càng được nhiều người yêu thích. Tớ Thích Cậu là ca khúc thuộc thể loại nhạc trẻ do Han Sara thể hiện.

Hãy nghe nhạc chuông bài Tớ Thích Cậu tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Tớ Thích Cậu – Những thông tin về bài hát

Tớ Thích Cậu là MV đầu tiên của giọng ca sinh năm 2000 Han Sara. Ngay sau khi MV ra mắt đã thu hút được đông đảo bạn trẻ nghe nhạc yêu thích. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, MV Tớ Thích Cậu đã có đến hơn 4 triệu lượt nghe. Có thể nói, Han Sara đang là một trong những gương mặt trẻ đang được quan tâm đặc biệt bởi những người yêu thích âm nhạc.

Thành công của cô gái sinh năm 2000 được xem là không hề nhỏ. Một xuất phát ấn tượng trong những bước đi đầu tiên của cô. Chính sức ảnh hưởng từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017 đã góp phần tạo nên thành công ban đầu của Han Sara.

Không chỉ có lượt nghe và lượt like lớn trên kênh YouTube, Tớ Thích Cậu còn trở thành một trong những bài hát có số lượng cover cao nhất. Con số này được tổng hợp từ một app ca hát trên điện thoại.

Tớ Thích Cậu là ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác. Nội dung ca khúc nói về tình cảm của một nữ sinh dành cho cậu bạn cùng lớp. Sự hoà hợp về độ tuổi và lối diễn xuất tự nhiên đã giúp Han Sara vàTùng Maru nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Với giai điệu trẻ trung và vui tươi của bài hát, ca khúc thực sự gây ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Để tải nhạc chuông bài Tớ Thích Cậu miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →