Tải nhạc chuông bài Tình lỡ – Ca sỹ Lệ Quyên

Tải nhạc chuông bài Tình lỡ – Lệ Quyên nữ ca sỹ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu thích với dòng nhạc nhẹ trữ tình. Ca khúc Tình lỡ một bài hát do cô thể hiện đã trở thành một bản nhạc borelo vô cùng ấn tượng đối với người hâm mộ nghe nhạc.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Tình lỡ do Lệ Quyên thể hiện tại đây

Một số thông tin về đời sống của nữ ca sỹ Lệ Quyên

Lệ Quyên là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều khán giả yêu nhạc. Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Gia đình cô có truyền thống nghệ thuật. Đam mê và theo đuổi âm nhạc từ khi còn bé. Lệ Quyên đã theo học thanh nhạc và được mệnh danh là nữ hoàng nhạc xưa hay nữ hoàng phòng trà.

Phong cách âm nhạc cùng chất giọng của Lệ Quyên vô cùng ấn tượng và đặc biệt. Người nghe chỉ cần với vài câu hát đầu tiên đã có thể nhận ra giọng ca của cô. Chính điều này khiến cho Lệ Quyên trở nên đặc biệt và không thể nhầm với bất kỳ một ai khác.

Dòng nhạc mà Lệ Quyên theo đuổi đó chính là trữ tình bolero. Các sản phẩm của cô được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng. Hầu hết các bài hát cô trình bày đều được đông đảo công chúng yêu thích. Một số nhạc phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Giấc mơ có thật, Sầu lẻ bóng, Tình lỡ, Nếu như ngày đó, Còn trong kỉ niệm…

Tải nhạc chuông bài Tình lỡ và một số thông tin về bài hát

Ca khúc Tình lỡ là một sáng tác của cố nhạc sỹ Thanh Bình. Ông sinh năm 1932 và mất năm 2014. Quê gốc của ông ở Bắc Ninh. Tuy nhiên đã định cư ở rất nhiều nơi và cuối cùng là miền nam Việt Nam.

Nhạc sỹ Thanh Bình với những sáng tác như: Tình Lỡ, Những nẻo đường Việt Nam… Ca khúc được đông đảo khán giả biết tới đó chính là Tình Lỡ. Cuộc đời của ông khá là nghèo khổ và cô đơn. Năm 2013 ca sỹ Ánh Tuyết đã tổ chức một đêm nhạc để ủng hộ người nhạc sỹ già này. Số tiền thu được là 230 triệu đồng được gửi vào tài khoản tiết kiệm cho ông. Không lâu sau đó nhạc sỹ Thanh Bình ra đi vì tuổi cao sức yếu.

Ca khúc Tình lỡ được nữ ca sỹ Lệ Quyên thể hiện rất thành công. Bài hát này có rất nhiều khán giả yêu thích và ủng hộ. Đông đảo khán giả yêu thích giai điệu cùng những ca từ trong bài hát đã tải nhạc chuông ca khúc này về điện thoại của mình.

Tải nhạc chuông bài Tình lỡ do Lệ Quyên thể hiện tại đây→