Tải nhạc chuông bài Tết chỉ cần được trở về – Hương Tràm

Sau 2 năm ở ẩn, Hương Tràm vừa cho ra mắt MV Tết chỉ cần được trở về. Bài hát hay lay động trái tim của người nghe nhạc. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Tết chỉ cần được trở về nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Tết chỉ cần được trở về tại đây ↓

Thông tin tiểu sử ca sĩ Hương Tràm

Hương Tràm có tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm. Cô sinh năm 1995 quê Nghệ An. Hiện tại Hương Tràm đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cô là một nữ ca sĩ thành công trong làng âm nhạc Việt và được nhiều người biết đến. Hương Tràm có giọng hát ngọt ngào và truyền cảm. Cùng với đó là ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn. Tất cả đã góp phần tạo dựng nên tên tuổi và sự nghiệp ca hát của cô.

Nhiều năm gần đây, nữ ca sĩ cố gắng rèn luyện và nổ lực không ngừng. Tên tuổi của cô càng ngày càng được nhiều người công nhận. Đáp lại sự cố gắng này, các sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm luôn được khán giả chào đón nhiệt tình.

Một số ca khúc của nữ ca sĩ như Ngại ngùng, Ngốc, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau…

Tải nhạc chuông bài Tết chỉ cần được trở về và một số thông tin về ca khúc

MV Tết chỉ cần được trở về ra mắt ngày 25 tháng 12. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau 2 năm vắng bóng trong làng giải trí. Đây là sản phẩm đầu tiên trong hai MV cô thực hiện cho dự án Đi để trở về mùa thứ 5.

Ca khúc mang tới cho người nghe cảm giác xúc động. Gợi nên nỗi nhớ nhà của những người con xa quê hương vào ngày cuối năm. MV xoay quanh chuyến về quê đón tết đầy khó khăn của chàng trai. Trên hành trình trở về anh gặp phải nhiều sự cố cực nhọc như nhỡ tàu, ngã trên đường đi… Tuy nhiên cuối cùng anh cũng đã kịp về sum họp với người thân trước thềm năm mới.

Trong MV này, Hương Tràm khoe giọng hát đầy cảm xúc và nội lực. Cô đóng vai người kể truyện và truyền tải thông điệp ” Cực mấy cũng đáng, nếu bạn còn có thể. Tết chỉ cần được về.” MV luôn được chuyển cảnh mang tới cảm giác thúc giục và vội vã. Thể hiện được tâm trạng của chàng trai trên đường về nhà.

Để tải nhạc chuông bài Tết chỉ cần được trở về thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →