Tải nhạc chuông bài Tạm xa nhau nhé – Huỳnh Tú

Tải nhạc chuông bài Tạm xa nhau nhé – Nữ ca sỹ trẻ Huỳnh Tú vừa cho ra mắt một bài hát mang tên Tạm xa nhau nhé. Đây là một bài hát nhạc trẻ có giai điệu và ca từ khá thú vị. Đem đến nhiều tình cảm đến cho khán giả.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Tạm xa nhau nhé do Huỳnh Tú thể hiện tại đây

Một số thông tin tiểu sử về Huỳnh Tú

Huỳnh Tú được đông đảo khán giả biết tới sau khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Tiếp đó năm 2016 cô cho ra mắt sản phẩm Đường một chiều. Với giọng hát đầy nội lực cùng giai điệu và ca từ hấp dẫn ca khúc nhanh chóng đốn tim khán giả nghe nhạc.

Tại thời điểm đó, đi đến đâu bạn cũng có thể nghe được bài hát cũng như những giai điệu đầy lôi cuốn của nó. Bài hát này đã giúp cô nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc trong năm 2016.

Tuy nhiên sau đó cô lại im hơi lặng tiếng trong suốt 3 năm. Mới đây nhất cô đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang tên Tạm xa nhau nhé.

Tải nhạc chuông bài Tạm xa nhau nhé và một số thông tin về bài hát

Mở đầu MV bài hát Tạm xa nhau nhé, nữ ca sỹ bước ra với những giai điệu nhẹ nhàng. Tổng thể MV được lấy bối cảnh tại Đà Lạt mộng mơ với nhiều khung hình rất đẹp. MV được thực hiện hơn 5 phút với nhiều cảnh lãng mạn.

Nội dung bài hát kể về câu chuyện tình của một đôi bạn trẻ. Trước những sóng gió cuộc đời họ tạm rời xa nhau. Và đến khi yêu thương đong đầy họ lại quay trở về bên nhau. Lời của ca khúc là những tâm tư tình cảm người con gái gửi đến chàng trai của mình trong những năm tháng xa nhau.

Tạm xa nhau nhé có giai điệu nhẹ nhàng. Được thể hiện bởi Huỳnh Tú một giọng ca đầy nội lực. Đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Bài hát này là một sáng tác của hit maker Lyly. Sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả.

Chỉ vừa ra mắt cách đây vài ngày ca khúc Tạm xa nhau nhé đã có lượng view rất cao. Kèm với đó là số lượng người xem trên trang youtube của nữ ca sỹ rất ấn tượng. Huỳnh Tú hy vọng rằng bài hát này sẽ là màn comeback ấn tượng của cô trong lòng khán giả. Hãy cùng ủng hộ cho giọng ca đầy nội lực này trong những sản phẩm âm nhạc tới của cô nhé.

Tải nhạc chuông bài Tạm xa nhau nhé do Huỳnh Tú thể hiện tại đây→