Tải nhạc chuông bài Sao anh không ăn – Thủy Tiên

Mới đây Thủy Tiên đã cho ra mắt khán giả nghe nhạc ca khúc Sao anh không ăn. Bài hát nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Sao anh không ăn nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Sao anh không ăntại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên có tên đầy đủ là Trần Thị Thủy Tiên. Cô sinh ngày 25 tháng 11 năm 198. Sinh ra tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Năm 2005 là năm khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của cô. Thủy Tiên cho ra mắt album CD mang tên Tales – Những chuyện kể với 2 ca khúc là Tình em và Ta đã yêu trong mùa gió. Tuy nhiên cô không gây được nhiều chú ý đối với khán giả.

Đến năm 2008, 2 bài hát nhạc phim Tuyết miền nhiệt đới là Giấc mơ tuyết trắng và tuyết nhiệt đới do cô trình bày mới chiếm được tình cảm của khán giả.

Những năm tiếp theo là năm thành công trong sự nghiệp âm nhạc của cổ. Ngoài ra Thủy Tiên còn là một diễn viên trẻ được nhiều người yêu thích. Một số bộ phim cô đã đóng như:
+ Bỗng dưng muốn khóc.

+ Đẹp từng centimet.

+ Ngôi nhà hạnh phúc.

+ Sóng tình.

+ Những nụ hôn rực rỡ.

Tải nhạc chuông bài Sao anh không ăn và một số thông tin về ca khúc

Thủy Tiên mới cho ra mắt MV Sao anh không ăn. Bài hát được công chiếu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Thủy Tiên cho biết nội dung bài hát phản ánh chính con người của cô. Khi bắt đầu yêu Công Vinh, cô đã nói rõ về quan điểm của  mình. Nếu như một ngày nào đó phát hiện chồng ngoại tình thì cô sẽ có cách cư xử như nhân vật trong MV. Cô sẽ không khóc lóc hay đánh ghen và cũng không tha thứ.

Tiêu đề Sao anh không an khiến cho khán giả chú ý và bình luận. Nữ ca sĩ cho biết ban đầu MV có tựa đề khác. Tuy nhiên sau một thời gian bàn bạc và tranh luận cùng ekip cô đã đưa ra lựa chọn tên này.

Cô cho rằng với tên gọi này thì sẽ khiến cho MV trở nên nghiêm túc. Đồng thời dễ nhớ và theo sát được về nội dung của bài hát.

Để tải nhạc chuông bài Sao anh không ăn miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →