Tải nhạc chuông bài Rước tình về với quê hương – Dương Hồng Loan

Tải nhạc chuông bài Rước tình về với quê hương – Một ca khúc nhạc trữ tình do Dương Hồng Loan kết hợp cùng với Quách Thành Danh thể hiện rất thành công trong thời gian gần đây. Được rất nhiều khán giả yêu thích và lựa chọn làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Rước tình về với quê hương do Dương Hồng Loan thể hiện tại đây

Một số thông tin đời tư về Dương Hồng Loan

Chắc hẳn khán giả đã không còn lạ lẫm với cái tên Dương Hồng Loan. Cô gái miền tây sông nước ở vùng quê Đồng Tháp với nước da trắng cùng vóc dáng mảnh mai. Lên Thành Phố Hồ Chí Minh học tập từ năm 2008. Từ đó cô quyết định theo đuổi đam mê của mình và thửa sức với dòng nhạc trữ tình bolero.

Ngay từ ban đầu để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp thì cô chỉ là một người chuyên đi hát phòng trà. Được đông đảo khán giả yêu thích cô lựa chọn dòng nhạc trữ tình để phục vụ khán giả.

Với niềm đam mê ca hát từ khi còn nhỏ và được trời phú cho giọng hát ngọt ngào. Tính từ thời điểm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp tới nay cô đã có một gia tài khá là ấn tượng. Với rất nhiều ca khúc đơn và song ca. Hầu hết bài hát nào của cô cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Tải nhạc chuông bài Rước tình về với quê hương và một số thông tin về ca khúc

Rước tình về với quê hương là một sáng tác của nhạc sỹ Hoàng Thi Thơ. Với khối tài sản lên tới hơn 500 sản phẩm âm nhạc và thơ ca. Đây là một nhạc sỹ tài năng và được nhiều khán giả biết tới. Những bài hát của ông có thể kể đến như: Đám cưới trên làng quê, rước tình về với quê hương, duyên quê, đường xưa lối cũ…

Ca khúc rước tình về với quê hương được ông sáng tác trong giai đoạn những năm 1972 – 1973. Mang một làn gió mới đến cho âm nhạc Việt Nam. Bài hát cho tới thời điểm bây giờ vẫn được đông đảo khán giả yêu thích.

Rước tình về với quê hương đã được rất nhiều các ca sỹ qua nhiều thời kỳ thể hiện. Có thể kể đến như: Cẩm Ly Quốc Đại, hay Mạnh Quỳnh Hà Phương. Mới đây nhất được Dương Hồng Loan thể hiện cùng với Quách Thành Danh.

Sau khi màn kết hợp của 2 ca sỹ này được phát sóng. Bài hát Rước tình về với quê hương lại một lần nữa được đông đảo khán giả đặc biệt chú ý. Và nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người hâm mộ.

Hãy tải nhạc chuông bài Rước tình về với quê hương do Dương Hồng Loan và Quách Thành Danh thể hiện tại đây→