Tải nhạc chuông bài “Over the Horizon 2018”

Bạn không dùng điện thoại Samsung tuy nhiên vẫn muốn tải nhạc chuông của dòng điện thoại này? Vậy thì tại sao bạn không thử gợi ý của chúng tôi. Hãy tải bài “Over the Horizon 2018” để làm nhạc chuông. Sau đây là một số thông tin về bài nhạc chuông này.

Thông tin về nhạc chuông bài “Over the Horizon 2018”

Chắc bạn không biết rằng bài “Over the Horizon” đã được Sam sung chính thức đưa vào nhạc chuông dòng máy của họ từ cách đây mấy năm. Lần đầu tiên nhạc chuông này xuất hiện là trên mẫu điện thoại Galaxy S II. Chiếc điện thoại này đến với tay người dùng vào năm 2011. Và từ đó cho đến nay bài hát này vẫn được sử dụng cho các dòng điện thoại Samsung. Và bài hát đã trở thành nhạc chuông quen thuộc của nhiều người dùng Samsung cũng như nhận được nhiều lượt tải nhạc chuông từ những người dùng khác.

Bài hát “Over the Horizon” tuy được sử dụng trong nhiều năm tuy nhiên mỗi năm đều được làm mới. Việc này giúp truyền tải thông điệp về sự phát triển và những thay đổi không ngừng của các dòng điện thoại Samsung.

“Over the Horizon 2018  là bản nhạc chuông mới trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Bài hát còn được Samsung tung ra video trên Youtube dài 3p54s. Bài nhạc chuông này được làm mới bởi nhà soạn nhạc Pétur Jónsson.

Không chỉ có âm thanh tuyệt vời mà cách làm video của bài hát này cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ thấy âm nhạc du dương cùng những hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Bắc Âu với những dãy núi phủ trắng tuyết và những dòng sông uốn lượn. Tất cả những điều đó sẽ tạo nên cảm nhận đặc biệt cho người dùng.

Những điểm đặc biệt của bài nhạc chuông “Over the Horizon 2018”

Over the Horizon là một trong những bản nhạc chuông được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Tuy nhiên bài nhạc chuông này phiên bản 2018 có thêm nhiều điểm đặc biệt. Điểm đặc biệt này không chỉ người dùng Samsung mới thích mà ai cũng muốn tải nhạc chuông bài hát này.

“Over the Horizon 2018″ nghe như một bản giao hưởng cổ điển. Chất liệu âm nhạc nhẹ nhàng khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Và bất kỳ người dùng đang ở lứa tuổi nào, gu âm nhạc nào thì đều cảm thấy như vậy. Đây chính là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Samsung trong việc cải thiện tính năng cho người dùng.

Sự kết hợp hài hòa của Piano và Violin cùng những nhạc cụ khác, qua bàn tay nhà soạn nhạc đã giúp truyền tải thông điệp của Samsung một cách tuyệt vời.Đoạn mở đầu với âm thanh duy nhất từ tiếng dàn piano nhẹ nhàng và sâu lắng. Đoạn sau là âm thanh kết hợp nhanh dần tạo cảm giác hứng thú cho người nghe.

Trên đây là những thông tin của bài nhạc chuông Samsung”Over the Horizon 2018”. Đây quả là một gợi ý tuyệt vời để bạn tải nhạc chuông cho điện thoại của mình phải không?