Tải nhạc chuông bài Nghĩa mẹ tình cha – Phương Mỹ Chi

Tải nhạc chuông bài Nghĩa mẹ tình cha – Ca khúc nhạc trữ tình Nghĩa mẹ tình cha do Phương Mỹ Chi thể hiện đang được đông đảo khán giả yêu thích. Bài hát này có giai điệu ngọt ngào sâu lắng đem đến cho khán giả nhiều xúc cảm.

Nghe thử nhạc chuông bài Nghĩa mẹ tình cha do Phương Mỹ Chi thể hiện tại đây

Một vài thông tin về ca sỹ nhí Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Gia đình cô ở có rất đông người gồm nhiều thành viên trong 3 thế hệ. Đam mê với âm nhạc từ khi còn bé và cô đặc biệt yêu thích dòng nhạc trữ tình dân gian.

Người thầy đầu tiên hướng Phương Mỹ Chi đến với âm nhạc chính là cô út(em gái của ba Phương Mỹ Chi). Cô út là một ca sỹ dòng nhạc trữ tình dân gian nhưng do tai biến tiểu đường nên đã bị mù mắt và không thể theo đuổi con đường âm nhạc. Sau khi nghe Phương Mỹ Chi lúc 6 tuổi hát bài Chim trắng mồ côi đã nhận ra tài năng của cô bé. Và từ đó cô út là thầy dạy nhạc cho Phương Mỹ Chi.

Cuộc thi Giọng hát Việt năm 2013, Phương Mỹ Chi tham gia và giành được giải á quân. Chỉ đứng sau Quang Anh, giải thưởng này cũng có nhiểu tranh cãi. Phương Mỹ Chi đã gây ấn tượng với đông đảo khán giả cùng ban giám khảo với chất giọng truyền cảm. cùng với đó là khả năng hát chuẩn từng nốt, không chênh phô. Và dòng nhạc trữ tình dân gian mà Phương Mỹ Chi lựa chọn đem đến nhiều cảm xúc cho người nghe nhạc.

Tải nhạc chuông bài Nghĩa mẹ tình cha và một số thông tin về ca khúc

Nghĩa mẹ tình cha là một ca khúc do nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh sáng tác. Anh đã tặng Phương Mỹ Chi vì nhiều lý do. Đặc biệt là có cảm tình với giọng ca nhí trong dòng nhạc trữ tình dân gian.

Bài hát Nghĩa mẹ tình cha cũng được tác giả Nguyễn Minh Anh thể hiện ở rất nhiều chương trình âm nhạc. Có thể kể đến như: Đêm nhạc Nguyễn Minh Anh và những người bạn, Pari By Night…

Ca khúc này được rất nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Với dòng nhạc trữ tình cùng những cảm xúc về đạo lý làm con thì Nghĩa mẹ tình cha đã chạm đến trái tim của những người nghe nhạc.

Đến với phiên bản Nghĩa mẹ tình cha do Phương Mỹ Chi thể hiện. Khán giả cảm nhận được những giai điệu ngọt ngào cùng cách hát vô cùng mượt mà. Cùng với đó là những cảm xúc rất riêng mà cô gửi gắm vào bài.

Tải nhạc chuông bài Nghĩa mẹ tình cha do Phương Mỹ Chi thể hiện tại đây→