Tải nhạc chuông bài Ngày mai không còn nhớ – Lê Hiếu – Only C

Hoàng tử balad Lê Hiếu đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Ngày mai không còn nhớ. Đây là một bài hát trẻ trung và sôi động thu hút nhiều khán giả trẻ. Hãy cùng nghe và tải nhạc chuông bài Ngày mai không còn nhớ qua bài viết dưới đây nhé.

Nghe giai điệu nhạc chuông bài Ngày mai không còn nhớ tại đây

Ngày mai không còn nhớ và những câu chuyện thú vị xung quanh ca khúc

Lê Hiếu được biết đến là hoàng tử balad với nhiều ca khúc nhẹ nhàng. Anh luôn là chàng ca sỹ đắt show không chỉ trong nước mà còn cả ở hải ngoại.

Ngày mai không còn nhớ là một ca khúc được chắp bút bởi nhạc sỹ Only C. Được Lê Hiếu đặt hàng đã rất lâu trước đó. Nam ca sỹ chia sẻ phải mất 2 năm mới có thể hoàn thành được ài hát này. Cả nhạc sỹ Only C cũng như anh đều rất bận cho nhiều dự án riêng. Vì vậy để có một sản phẩm âm nhạc chỉn chu thì đã phải thu đi thu lại và chỉnh sửa rất nhiều lần mới có thể ưng ý ra mắt khán giả.

Đây được xem là bản balad nhiều tự sự với lối hát thủ thỉ của chàng ca sỹ. Đem đến cảm giác nhẹ nhàng thu hút người nghe.

Tải nhạc chuông bài Ngày mai không còn nhớ

Ca khúc Ngày mai không còn nhớ  được phát hành độc quyền trên trang nhaccuatui. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt bản audio thì đã được nhiều khán giả biết đến và chia sẻ rộng rãi.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ phía khản giả từ bản audio. Nam ca sỹ đã cho ra mắt MV vô cùng đặc sắc và thú vị. Những tâm tư tình cảm của nhân vật được nam ca sỹ thể hiện một cách rõ nét. Như một câu chuyện tự sự với lối hát thủ thỉ của Lê Hiếu.

MV ca khúc xoay quanh câu chuyện trải lòng với người bạn trong một cơn say của nhân vật nam chính. Về những đắng cay và tâm sự trong tình yêu. Tự nhắc với bản thân rằng sẽ chôn giấu nỗi lòng ngày mai không còn nhớ đến những chuyện buồn đã qua.

Tuy không được đón nhận rộng rãi như nhiều bài hit mới trong thời đại nhiều ca sỹ trẻ nổi bật.  Tuy nhiên đây là bài hát có nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Lê Hiếu cũng được rất nhiều bộ phận khán giả là fan hâm mộ trung thành.

Hãy ủng hộ chàng hoàng tử balad của chúng ta bằng cách tải nhạc chuông bài Ngày mai không còn nhớ tại đây→