Tải nhạc chuông bài Ly rượu mừng – Nam Cường ft Hà Thúy Anh

Tải nhạc chuông bài Ly rượu mừng – Một bài hát nhạc trữ tình được rất nhiều khá giả yêu thích. với 2 giọng ca ngọt ngào là Nam Cường và Hà Thúy Anh thể hiện. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài hát này nhé.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Ly rượu mừng do Nam Cường và Hà Thúy Anh thể hiện tại đây

Một số thông tin về cặp đôi Nam Cường và Hà Thúy Anh

Nam Cường và Hà Thúy Anh vừa ra mắt khán giả một album nhạc xuân vô cùng sôi động. Sau nhiều năm hợp tác rất ăn ý với nhiều lần kết hợp song ca cùng nhau trên nhiều sân khấu.

Lần này album Mùa xuân đó có em được bộ đôi tập hợp những ca khúc về nhạc xuân vô cùng ngọt ngào và sôi động. Với sự trẻ trung và đầy màu sắc hiện đại nhưng album này còn đem đến cho khán giả chút gì đó hoài cổ bay bổng.

Bài hát Ly rượu mừng được 2 giọng ca Nam Cường và Hà Thúy Anh thể hiện vô cùng ngọt ngào. Ca khúc này đem đến cho mọi người những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Ngoài ra Nam Cường và Hà Thúy Anh còn dành tặng khán giả những MV được quay công phu tỉ mỉ trên sân khấu khi cả 2 song ca những bài hát như: Ly rượu mừng, Mùa xuân đó có em, bài ca tết cho em…Hy vọng rằng với những hình ảnh sống động của các MV sẽ là món quà tinh thần dành cho đông đảo khán giả yêu thích cặp đôi.

Tải nhạc chuông bài Ly rượu mừng và những thông tin về bài hát

Nam Cường và Hà Thúy Anh là 2 ca sỹ đã được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích. Họ đều có guu và phong cách âm nhạc rất riêng. Tạo được điểm nhấn trong lòng người hâm mộ. Cặp đôi này không chỉ hợp tác ăn ý trên sân khấu mà còn là một đôi bạn than ở ngoài đời thường. Chính vì vậy  album Mùa xuân đó có em vô cùng ấn tượng và thú vị.

Giữa không khí tết đến xuân về vô cùng háo hức và nhộn nhịp. Ca khúc Ly rượu mừng đem đến cho người nghe nhiều cảm xúc. Ca khúc đã đạt được hơn 1 triệu lượt nghe trên trang zing mp3.

Nếu bạn yêu thích bộ đôi Nam Cường và Hà Thúy Anh cũng như giai điệu, ca từ của bài hát hãy tải nhạc chuông bài Ly rượu mừng tại đây→