Tải nhạc chuông bài Không sao mà em đây rồi – Suni Hạ Linh, Lou Hoàng

Suni Hạ Linh là một ca sĩ trẻ trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên những ca khúc gần đây của cô ca sĩ này lại được giới trẻ yêu thích rất nhiều. Và bài Không sao mà em đây rồi là một trong những tác phẩm đang nằm trong top của nhiều bảng xếp hạng. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Không sao mà em đây rồi.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Không sao mà em đây rồi tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Không sao mà em đây rồi – Một số thông tin về bài hát

Không sao mà em đây rồi là một trong những bài nhạc trẻ được rất nhiều khán giả yêu thích. Chỉ mới ra đời được mấy ngày nhưng bài hát này đã leo lên top 5 bảng xếp hạng Zingchart của MP3. Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại của cô nàng Suni Hạ Linh sau gần 1 năm vắng bóng. Bài hát là một trong số các dự án mà cô nàng sắp làm năm 2019.

Ca khúc là lời an ủi, vỗ về của người con gái dành cho chàng trai của mình khi anh cần một nơi để tựa vào cho qua đi một phút yếu lòng. Trong ca khúc có rất nhiều câu an ủi như: “Buồn cứ khóc, bao lâu nay anh đã cố mạnh mẽ rồi. Chỉ một lần này thôi, hãy để em được vỗ về nỗi buồn của anh…”

Từng từ trong ca khúc này đều được Lyly và Suni Hạ Linh chắt lọc từ những lợi nói thật nhất trong đời sống. Chính vì thế chỉ cần nghe một lần là khán giả có thể cảm nhận được hồn của bài hát. Khi nghe Không sao Mà em đây rồi, khán giả sẽ không cảm giác đây đơn thuần là một bài hát, mà còn là lời tâm sự của rất nhiều người. Đặc biệt bài hát còn có sự góp giọng của Lou Hoàng vì thế tâm sự của cô gái trong bài hát trở nên đặc biệt hơn cả.

MV Không sao mà em đây rồi khai thác những điểm mạnh của Suni Hạ Linh

Ngoài lời bài hát thì những hình ảnh của MV Không sao mà em đây rồi cũng góp phần mang đến thành công cho bài hát. MV do ekip Bowiestudios của đạo diễn Zoo Yeong Jeong đến từ Hàn Quốc thực hiện. Đây cũng là đạo diễn từng thực hiện loạt MV của BTS, F.T. Island, KARD…

Trong MV đạo diễn người Hàn đã khai thác vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Suni. Tuy nhiên vẻ đẹp của cô nàng được bộc lộ một cách mới mẻ nhất. Đây là hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy ở Suni trước kia. Và tất nhiên từng cử chỉ của cô nàng cũng rất phù hợp với tâm lý của nhân vật. Nhân vật này đứng một góc nhìn người con trai mình thầm thương. Cô gái là một người thầm lặng quan tâm đến mọi thứ để chàng trai vượt qua những tổn thương cuộc tình đã qua. Cô cũng có tình cảm với anh những chưa bao giờ bày tỏ. Cuối cùng cô vẫn chỉ đứng phía sau và nhìn anh hạnh phúc.

Để tải nhạc chuông bài Không sao mà em đây rồi miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →