Tải nhạc chuông bài Kết thúc lưng chừng – Văn Võ Ngọc Nhân

Từ một hot Tiktoker bước ra ngoài đời thực, Văn Võ Ngọc Nhân đã chứng minh năng lực ca hát của mình thông qua nhiều dự án âm nhạc với sự biến hóa hình tượng đa dạng. Mới đây anh cho ra mắt MV Kết thúc Lưng Chừng. Ca khúc hay khiến nhiều khán giả cảm thấy háo hức. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Kết thúc lưng chừng nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Kết thúc lưng chừng  tại đây 

Một số thông tin tiểu sử ca sĩ Văn Võ Ngọc Nhân

Văn Võ Ngọc Nhân có biệt danh là Bo Bắp. Anh là một gương mặt khá là quen thuộc đối với những người dùng TikTok. Bo Bắp sinh năm 1997 tại Đăk Lăk và sống, làm việc chủ yếu tại TP HCM.

Anh gia nhập vào cộng đồng TikTok từ những ngày ứng dụng này chưa xuất hiện tại Việt Nam. Khi đó Bo Bắp đã có 11,8 triệu tim cho gần 300 clip và đạt đến trình nhà sáng tạo Tiktok. Trang cá nhân của Võ Văn Ngọc Nhân hiện cũng đang sở hữu gần 70.000 lượt theo dõi.

Bo Bắp hội tụ đủ mọi tố chất từ ngoại hình cho tới khả năng vũ đạo, diễn xuất cùng giọng hát ngọt ngào. Nhìn tổng thể anh như một chàng tri thư sinh khi sở hữu gương mặt điển trai. Cùng với đó là đôi mắt 2 mí biết cười, sống mũi cao như Tây.

Bên cạnh là một TikToker nổi tiếng, anh còn là diễn viên tự do. Đồng thời với niềm đam mê âm nhạc anh cũng đã cho ra mắt những ca khúc hay và ấn tượng.

Tải nhạc chuông bài Kết thúc lưng chừng và một số thông tin về ca khúc

Kết thúc lưng chừng được trình bày bởi Võ Văn Ngọc Nhân. Ngày 30/10/2020, anh đã bắt đầu nhá hàng đoạn trailer MV Kết thúc lưng chừng hợp tác cùng DC Tâm. Trailer ra mắt đã khiến cho fan vô cung háo hức.

Trong MV lần này, Văn Võ Ngọc Nhân đã hóa thân thành chàng trai yêu sâu đậm. Tuy nhiên anh lại không được đáp lại như tình cảm đã bỏ ra.

MV Kết thúc lưng chừng cho thấy bước chuyển mình trong hình tượng âm nhạc của Văn Võ Ngọc Nhân. MV này anh đã trở thành một người khá là bí ẩn như đang chất chứa những tổn thương ở trong lòng. Ca khúc không phải là một bản sôi động mà là bản tình ca buồn với giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ cùng với giọng hát ngọt lịm. Chắc chắn khi ra mắt MV sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Để tải nhạc chuông bài Kết thúc lưng chừng miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →