Tải nhạc chuông bài Kẻ cắp gặp bà già – Hoàng Thùy Linh

Kẻ cắp gặp bà già là một MV mới của Hoàng Thùy Linh. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Kẻ cắp gặp bà già nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Kẻ cắp gặp bà già tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô từng theo học múa 7 năm tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện tại Hoàng Thùy Linh đang là một diễn viên, ca sĩ theo đuổi dòng nhạc nhẹ.

Cô từng tham gia vào một bộ phim mang tên Nhật Ký Vàng Anh. Sau đó bị dính vào scandal khi bị tung clip riêng tư cùng bạn trai lên các trang mạng. Tuy nhiên, cô đã không gục ngã. Nữ diễn viên, ca sĩ này vẫn tiếp tục đi trên con đường mà mình đã chọn là ca hát.

Năm 2010, cô hợp tác cùng với 3 ca sĩ đình đám. Đó là Đông Nhi, Nguyễn Đức Cường và Lưu Thiên Hương. Nhóm ca sĩ đã cho ra đời album Hoàng Thùy Linh.

Năm 2011, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cho ra đời album mang tên Đừng Vội Vàng. Với giai điệu sôi động cùng chất lượng âm nhạc cao, album đã được khán giả nhiệt liệt hưởng ứng. Kể từ đó đến nay, Hoàng Thùy Linh đã mang tới cho khán giả nhiều ca khúc âm nhạc nổi bật.

Tải nhạc chuông bài Kẻ cắp gặp bà già và một số thông tin về ca khúc

MV Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh hiện đang chiếm trọn spotlight của khán giả. Mọi sự chú ý của khán giả đều đổ dồn vào sản phẩm comeback của nữ ngay giữa mùa dịch.

MV được lấy nguồn cảm hứng lớn với các dòng tranh dân gian Việt Nam. Đặc biệt là tranh Hàng Trống và tranh Đông Hồ. Trong MV Kẻ cắp gặp bà già, cô đã lồng ghép khéo léo hai dòng tranh này vào tưng khung hình. Nó vừa mang đậm tính chất truyền thống vừa hài hòa với yếu tố mĩ thuật hiện đại.

Hai hình tượng cuối cùng của MV cũng được lấy cảm hứng từ 2 bức tranh Cá chép vượt vũ môn. Ý nghĩa ám chỉ vượt qua bao nhiêu khó khăn, khổ ải thì cá chép đã hóa rồng. Nó cũng giống như việc Hoàng Thùy Linh vượt qua rất nhiều thử thách và cuối cùng cũng đã khổ tận cam lai.

Để tải nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →