Tải nhạc chuông bài Hoa trinh nữ – Ca sỹ Lệ Quyên

Những ca khúc nhạc trữ tình luôn  được rất nhiều khán giả yêu thích. Hoa trinh nữ có giai điệu ngọt ngào và sâu lắng do ca sỹ Lệ Quyên trình bày. Đã được đông đảo khán giả lựa chọn tải nhạc chuông bài Hoa trinh nữ cho điện thoại của mình.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Hoa trinh nữ do Lệ Quyên trình bày tại đây

Một số thông tin về nữ ca sỹ Lệ Quyên

Nhắc đến Lệ Quyên thì khán giả nhận ra ngay là một ca sỹ chuyên hát dòng nhạc trữ tình lãng mạn. Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Đam mê và theo đuổi âm nhạc từ khi còn bé. Lệ Quyên đã theo học thanh nhạc và được mệnh danh là nữ hoàng nhạc xưa hay nữ hoàng phòng trà.

Với chất giọng vô cùng đặc biệt. Lệ Quyên chỉ cần cất lên một vài câu hát đầu tiên khán giả đã nhận ra ngay. Chính điều này khiến cho Lệ Quyên trở nên đặc biệt và không thể nhầm với bất kỳ một ai khác.

Dòng nhạc trữ tình bolero là thẻ loại mà Lệ Quyên theo đuổi. Khác với nhiều ca sỹ cùng thời theo đuổi dòng nhạc nhẹ hay thính phòng. Lệ Quyên lựa chọn nhạc trữ tình và nhận được rất nhiều thành công.

Các sản phẩm âm nhạc cộp mác Lệ Quyên lúc nào cũng được đầu tư công phu và tỉ mỉ. Và hầu hết chúng đều được đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận.Một số nhạc phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Giấc mơ có thật, Sầu lẻ bóng, Tình lỡ, Nếu như ngày đó, Còn trong kỉ niệm…

Tải nhạc chuông bài Hoa trinh nữ và một số thông tin về bài hát này

Bài hát Hoa trinh nữ là một câu chuyện tình lãng mạn được chắp bút bới nhạc sỹ Trần Thiện Thanh. Nội dung ca khúc kể về những tâm tư tình cảm của một chàng lính trẻ khi nhín thấy cây hoa trinh nữ và nhớ về người yêu của mình.

Bài hát Hoa trinh nữ được tác giả sáng tác vào năm 1967. Thời kỳ đất nước còn đang trong giai đoạn chiến tranh khó khăn gian khổ.

Nội dung bài hát như thể nói hộ lòng mình của tác giả. Sự trải lòng được thể hiện qua từng câu hát. Những tâm tư tình cảm được ông gửi gắm qua ca từ và giai điệu sâu lắng ngọt ngào.

Bài hát này đã được thể hiện ở rất nhiều địa điểm khác nhau. Cũng như được nhiều ca sy nổi tiếng trình bày. Tuy nhiên với phiên bản của Lệ Quyên thì được rất nhiều khán giả yêu thích. Bởi lẽ chất giọng cùng cách thổi hồn vào bài hát của Lệ Quyên vô cùng đặc biệt.

Tải nhạc chuông bài Hoa trinh nữ do Lệ Quyên trình bày tại đây→