Tải nhạc chuông bài Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc

Đức Phúc là một ca sĩ có khá nhiều bài hit. Chính vì thế không quá khó hiểu khi ca khúc Hết thương cạn nhớ lại được nhiều khán giả đón nhận đến vậy. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Hết thương cạn nhớ.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Hết thương cạn nhớ tại đây ↓

Một số thông tin về bài hát Hết thương cạn nhớ.

Mới gần đây Đức Phúc đã cho ra mắt ca khúc Hết thương cạn nhớ với phần MV ấn tượng lấy ý tưởng tử tác phẩm văn học Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Lần đầu thử sức với MV mang hình tượng cổ trang, Đức Phúc và ca khúc mới Hết thương cạn nhớ đã tạo được sự chú rất nhiều từ khán giả.

Chỉ sau một ngày phát hành trên Zing MP3, Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc đã vươn lên hạng 2 #zingchart real-time. Và hiện nay bản audio của ca khúc đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng uy tín này.

Sản phẩm âm nhạc mới là sự hợp tác giữa Đức Phúc với nhạc sĩ Vương Anh Tú. Trong năm nay, Vương Anh Tú có 2 sáng tác lọt vào top đầu #zingchart là Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc và Có tất cả nhưng thiếu anh do Erik trình bày.

Sản phẩm mới này là một tác phẩm đúng sở trường của Đức Phúc đó là ballad. Bài hát có ca từ đẹp và ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Cộng với giọng hát tình cảm, đầy chất tự sự của Đức Phúc đã khiến bài hát trở nên thu hút hơn. Chắc chắn khán giả sẽ rất ấn tượng với những câu hát tuyệt vời trong ca khúc này. Có thể kể đến như: “Đôi khi tình yêu sẽ hóa nhạt nhòa khi vô tình một trong hai cuốn lấy sai trái / Đến khi vỡ lỡ cả hai hủy hoại tương lai”, “Một người mình chẳng ngừng nhớ nhưng lại quay bước giả vờ”…

MV “ Hết thương cạn nhớ” sáng tạo nghệ thuật đầy nghiêm túc

MV “ Hết thương cạn nhớ” cũng chính là một yếu tố khiến ca khúc này gây chú ý. Sau hàng loạt ca khúc đưa hình ảnh trong tác phẩm văn học nổi tiếng và thành công trong thời gian gần đây thì Đức Phúc là cái tên tiếp theo. MV vẫn giữ những chi tiết trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao với bối cảnh chính là làng quê Bắc Bộ quen thuộc, nơi có những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương. Vẫn là Chí Phèo xuất hiện với những vết sẹo sâu trên gương mặt. Đây là hậu quả của những lần rạch mặt ăn vạ nhà Bá Kiến để lấy tiền uống rượu nhưng vẫn đầy ắp ân cần, trìu mến khi bên cạnh Thị Nở.

Tuy nhiên Đức Phúc cùng ê kip đã lái câu chuyện sang một hướng khác đó là câu chuyện về Lý Cường – con trai Bá Kiến lại thầm thương trộm nhớ một người đó là Thị Nở.

MV có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng vào vai Bá Kiến, diễn viên Kiều Minh Tuấn vào vai Chí Phèo. Đặc biệt vai diễn được cho là xấu nhất là Thị Nở lại giao cho hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Để tải nhạc chuông bài Hết thương cạn nhớ miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →