Tải Nhạc Chuông Bài Hát Why Did I Fall In Love With You – DBSK

DBSK là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc. Lượng fan hâm mộ của nhóm không chỉ trong nước mà còn cả ở quốc tế. Những bài hát của nhóm đều có lượng tải nhạc chuông rất lớn và qua nhiều năm vẫn còn đọng lại trong tâm trí người nghe. Ca khúc “Why Did I Fall In Love With You” là một trong số đó.

Thông tin về nhóm nhạc DBSK

Dong Bang Shin Ki là tên gọi của nhóm nhạc này và họ được thành lập vào năm 2003. Công ty chủ quản là S.M Entertaiment. Tên gọi của nhóm có ý nghĩa rất đặc biệt, khi được dịch ra tiếng Hán có nghĩa là những vị thần trỗi dậy của phương Đông.

Với 5 thành viên chủ chốt, từ khi được thành lập đến nay, DBSK đã có rất nhiều ca khúc hay. Tạo nên một làn sóng yêu thích mạnh mẽ và vươn xa khỏi Hàn Quốc. Một số bài hát tên tuổi của nhóm như : Mirotic, Keep your head down, rising sun, catch me… Tất cả những bài hát này đều có lượt tải nhạc chuông lớn và nhận được sự yêu thích của mọi người.

Ý nghĩa ca khúc “Why Did I Fall In Love With You”

Là một trong những ca khúc tiếng Nhật hay nhất của nhóm DBSK nằm trong album Secret code ra mắt vào ngày 22/7/2008, Doushite đã đưa tên tuổi của DBSK lên thành một trong những nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Oricons tại Nhật Bản. Số bản được bán ra là hơn 68.000 bản trong tuần đầu tiên được tung ra.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình buồn của một chàng trai. Anh yêu thầm cô bạn cùng lớp với mình nhưng không dám nói ra. Cho đến tận ngày cưới của cô gái ấy, chàng trai vẫn không đủ can đảm để nói ra tình cảm của mình. Anh chỉ biết chúc phúc cho người mà mình yêu. Bối cảnh lễ cưới rất vui vẻ nhưng lại ẩn chứa một chuyện tình buồn và cảm động. Chàng trai đến cuối cùng vẫn không thể bày tỏ được nỗi lòng.

Với một MV buồn, lời bài hát hết sức tâm trạng, giai điệu du dương và da diết đã lấy được sự đồng cảm của khán thính giả khi nghe. Bên cạnh đó là với giọng hát ngọt ngào, lối diễn xuất tự nhiên của các thành viên trong nhóm. Ca khúc đã để lại ấn tượng sâu sắc, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đồng cảm khi nghe giai điệu.

Tuy được hát bằng tiếng Nhật nhưng bài hát được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Xứng đáng là một bản ballad đặc sắc và nổi trội nhất trong sự nghiệp của DBSK.

Nếu yêu thích bài hát này và muốn nghe mỗi ngày. Bạn đừng quên tải nhạc chuông về điện thoại của mình nhé.