Tải Nhạc Chuông Bài Hát Để Cho Anh Khóc Remix – Lê Bảo Bình

“Để cho anh khóc” là ca khúc đang rất được yêu thích trên thị trường âm nhạc Việt hiện nay. Cũng được rất nhiều ca sĩ khác nhau thể hiện. Tuy nhiên, bản của ca sĩ Lê Bảo Bình nhận được nhiều sự quan tâm và có nhiều lượt tải nhạc chuông nhất. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về ca khúc này nhé.

Một số thông tin về ca sĩ Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình sinh năm 1990, quê ở Ứng Hòa – Hà Nội. Là một ca sĩ chuyên nghiệp chuyên hát nhạc trẻ. Anh đang là một ngôi sao trẻ thu hút hàng triệu người hâm mộ trên facebook và youtube. Những người hâm mộ đã phong anh là “ngôi sao nhạc chế”.

Là một ca sĩ mới và chưa có nhiều tuổi nghề, tuy nhiên anh cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công cho riêng mình. Anh có nhiều bài hát nổi tiếng nói về gia đình, tình yêu như: Nhớ gia đình, yêu vội vàng, tôi vẫn FA, người phản bội… Mỗi bài hát đều có lượt tải nhạc chuông rất lớn. Đặc biệt bài hát “để cho anh khóc” đã đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

Bài hát này tuy đã có nhiều ca sĩ trình bày. Nhưng để nói về mức độ thành công thì Lê Bảo Bình vẫn được đánh giá cao nhất.

Nội dung và ý nghĩa của ca khúc “để cho anh khóc”

Lời bài hát “để cho anh khóc” là cảm xúc của một chàng trai sau khi phải trải qua những đau khổ, những dằn vặt trong câu chuyện tình yêu, điều mà chàng trai đó cần chỉ là một cái ôm thật chặt, để có thể xoa dịu trái tim bị tổng thương.

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng của các nhạc sĩ khi sáng tác các sản phẩm âm nhạc của mình, tình yêu luôn mang tới cho chúng ta nhiều xúc cảm, khi vui khi buồn, khi ở bên cũng như khi chia ly, không phải câu chuyện tình cảm nào cũng có một kết thúc có hậu. Câu chuyện tình yêu mà ca sĩ Lê Bảo Bình chia sẻ trong bài hát của mình là một tình yêu buồn, nhiều đắng cay.

Lời bài hát được viết trên nền nhạc trữ tình sâu lắng khá ngọt ngào. Đó là những cảm xúc chân thành của chàng trai dành cho người mình yêu. Thông qua đó chạm đến trái tim đồng cảm của rất nhiều khán giả nghe nhạc. Cũng bởi vì lẽ đó mà khi được ra mắt, đã có rất nhiều khán giả đồng cảm và yêu thích bài hát này. Những câu chuyện tình yêu trong lời bài hát giờ chỉ còn là những nỗi đau khó phai nhòa.

Với giọng ca ấm áp và nội lực của mình ca sĩ Lê Bảo Bình đã mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc chân thành, và sâu lắng nhất. Bạn hãy tải nhạc chuông bài hát này về ngay để thưởng thức giai điệu tuyệt vời của nó nhé.