Tải Nhạc Chuông Bài Hát Cò Lả (Remix) – Yanbi-Yến Lê

“Cò lả” là một ca khúc chắc hẳn đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt. Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều biến tấu của ca khúc này ra đời và nhận được sự yêu mến của khán giả. Giúp cho ca khúc trở nên sôi động hơn và có lượt tải nhạc chuông cao. Thể hiện thành công nhất chắc chắn thuộc về Yanbi và Yến Lê. Họ đã mang màu sắc mới đến cho ca khúc này khiến công chúng ngày càng yêu mến.

Xuất xứ của ca khúc “cò lả”

Điệu “cò lả” là một trong những làn điệu hát ru dân ca của đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam. Đây là một giai điệu có nhiều vần, nhưng sự du dương của giai điệu lại giống như một điệp khúc.

Trước đây, điệu cò lả được hát bởi những người nông dân sống ở nông thôn. Thế nhưng ngày nay đã được nhiều nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu với sự biến đổi khác nhau về ngôn từ. Có thể nói bất cứ câu lục bát nào cũng có  thể ghép vào để hát theo điệu cò lả.

Thể hiện ca khúc này thành công nhất chắc chắn không thể không nhắc đến Yanbi và Yến Lê. Đây là 2 nghệ sĩ đã biến tấu cho ca khúc trở nên sôi động và bắt tai hơn. Bài hát được trình diễn lần đầu tiên vào năm 2017 trong chương trình “hòa âm ánh sáng”. Ca khúc này khi được ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cùng với đó là lượt tải nhạc chuông khổng lồ.

Sự mới lạ trong âm nhạc của ca khúc “cò lả”

Sau khi thi xong chương trình “hòa âm ánh sáng”, Yến Lê và Yanbi đã cho ra mắt MV bài “cò lả”. Ngay từ khi mới xuất xưởng, “cò lả” đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi những hình ảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh ở vùng đất Ninh Bình.

Âm nhạc cộng hưởng hài hòa với hình ảnh. Giai điệu trẻ trung, sôi động, lại réo rắt, lả lơi, ca khúc này được nhiều người đánh giá là sản phẩm âm nhạc thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại của 2 ca sĩ trẻ.

Những hình ảnh như miếu cổ, khu rừng hoang vu… rất hợp với lời bài hát. Ngoài ra, chúng còn mang âm hưởng dân gian rất đặc trưng như chính lời bài hát. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, MV “cò lả” còn góp phần quảng bá và giới thiệu về văn hóa du lịch của việt Nam. Đặc biệt là danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình.

Yến Lê, Yanbi đã rất xuất sắc khi tái hiện những hình ảnh, giai điệu quen thuộc của tuổi thơ. Nhưng lại nằm trong một sản phẩm hiện đại và chất riêng đậm dấu ấn của mình.

Có thể nói, những ai đã nghe bài hát này rồi thì không thể cưỡng lại sức hút của nó. Còn bạn, nếu yêu thích thì đừng quên tải nhạc chuông để ủng hộ cho Yanbi và Yến Lê nhé.