Tải nhạc chuông Bài Hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn – Ca sĩ Lệ Quyên

Nhạc chuông bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn là một đoạn trong ca khúc “Chuyến tàu hoàng hôn”. Đoạn nhạc chuông này được thể hiện rất đặc sắc bởi ca sĩ Lệ Quyên.

Hãy nghe nhạc chuông bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn tại đây:

Hoàn cảnh ra đời của nhạc phẩm “Chuyến Tàu Hoàng Hôn”

Chuyến Tàu Hoàng Hôn ra đời trong một ngày trời mưa vào mùa hè năm 1962. Sau khi hoàn tất giai điệu bài hát thì nhạc sĩ Minh Kỳ đã mang bản nhạc đến cho nhạc sĩ Hoài Linh để đặt lời bài hát. Sau đó không lâu, bản nhạc này đã được ấn hành bởi Nhà xuất bản Tinh Hoa Miền Nam. Tác phẩm còn được tái bản nhiều lần trong những năm đầu của thập niên 60.

Kể từ đó, nhạc phẩm này đã được thể hiện bởi nhiều ca sĩ khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng cho đến nay, Lệ Quyên vẫn là ca sĩ thể hiện bài hát một cách thành công nhất. Chính vì vậy, hầu hết các đoạn nhạc chuông của bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn đều được nhiều người lựa chọn người thể hiện là ca sĩ Lệ Quyên.

Một nhạc phẩm với giai điệu hay cùng chất giọng ngọt ngào của Lệ Quyên là một sự hoàn hảo.

Như vậy, nếu như bạn đang muốn tải một đoạn nhạc chuông trữ tình cho dế yêu của mình nhưng chưa biết nên chọn bài nào thì Chuyến Tàu Hoàn Hôn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hãy Click nốt download dưới đây để tải nhạc chuông bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn nhé.

Bạn cũng có thể sử dụng bài hát này để cài làm nhạc chuông báo thức cho “dế yêu ” nhé!