Tải Nhạc Chuông Bài Hát A Boy – G-Dragon

Có rất nhiều ca khúc nhạc Hàn Quốc và đi vào huyền thoại, qua bao năm vẫn được mọi người biết đến. Trong đó không thể không kể đến “A Boy”, ca khúc nổi tiếng của G-Dragon. Đây cũng là ca khúc có số lượng người tải nhạc chuông vô cùng lớn. Điều đó cho thấy được sức hút mạnh mẽ đến từ ca khúc này.

“A Boy” là một ca khúc được thể hiện bởi G-Dragon

Có thể nói, G-Dragon như một huyền thoại sống của nền âm nhạc Hàn Quốc. Là người hội tụ đủ cả sắc, tài và nhân cách tốt. Do vậy không khó để hiểu anh có rất nhiều fan trên toàn thế giới với mọi lứa tuổi. G-Dragon tên thật là Kwon Ji-Yong, sinh năm 1988 và là trưởng nhóm nhạc BigBang trực thuộc quản lý của YG Entertaiment.

Anh là một nghệ sĩ tài ba khi vừa có thể hát, rap và sản xuất âm nhạc. Cùng với BigBang, anh đã tạo nên cơn sốt toàn châu Á và các châu lục khác bằng nhiều ca khúc ấn tượng. Âm nhạc của G-Dragon mang hơi hướng hiện đại, phong cách khác biệt mà không một nghệ sĩ nào có thể làm được.

Năm 2009, G-Dragon phát hành album solo đầu tay mang tên Heartbreaker. Album trở thành một trong những album thành công nhất với 200.000 bản tiêu thụ. Nếu yêu thích bài hát này và muốn tải nhạc chuông, bạn hãy click vào ô vuông dưới đây:

“A Boy” là bài hát đánh dấu bước đường nghệ thuật của G-Dragon

Ca khúc “A Boy” được ra mắt vào tháng 11 năm 2009. Là ca khúc nằm trong album solo đầu tay của G-Dragon. Cũng là ca khúc do chính anh sáng tác. Khi nghe nội dung của bài hát này, bạn sẽ thấy được những khó khăn mà anh phải trải qua ở thời trẻ, khi tài năng của anh chưa được để mắt đến.

Thời trẻ với bao ước mơ, hoài bão để chứng minh tài năng của bản thân. Thế nhưng lại không được như những gì mà mình mong muốn. Sự lựa chọn của anh rơi vào bế tắc, tài năng không được công nhận. Thế nhưng, thay vì nhụt trí, mỗi đêm anh vẫn sáng tác nhạc, vẫn tự tin với tài năng của mình rồi một ngày sẽ được tỏa sáng.

Và chính sự tự tin, bản lĩnh đó đã giúp anh có được ngày hôm nay. Để khi nhìn lại quá khứ đã đi qua, anh sẽ không thể nào quên được. Quá khứ đó sẽ là động lực để anh có thể bước tiếp trong tương lai, để cả thế giới được chứng kiến tài năng của mình.

Kết hợp với phần nhạc sôi động, dễ nghe, dễ đi vào lòng người càng tăng thêm sự yêu mến đối với chàng trai đa tài này. Còn bạn, nếu yêu thích bài hát này thì đừng quên tải nhạc chuông về máy ngay nhé.