Tải nhạc chuông bài Fake Love – Nhóm nhạc BTS thế hiện

Tải nhạc chuông bài Fake Love đang được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Đây là ca khúc thuộc thể loại nhạc trẻ mới nhất của Hàn Quốc.

Hãy nghe nhạc chuông bài Fake Love tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Fake Love – Những thông tin về bài hát

Fake Love là MV ca nhạc của BTS, nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc. MV này đã vượt qua 200 triệu view trên Youtube chỉ chưa đầy 45 ngày phát hành. Đây thực sự là con số mơ ước đối với bất cứ nhóm nhạc nào. MV Fake Love đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc có MV đạt 200 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Fake Love cũng là MV giúp BTS phá kỷ lục của chính mình. Trước đónhóm nhạc BTS cũng đã ra mắt MV DNA của nhóm đạt 200 triệu view trong vòng 89 ngày và 16 tiếng.

Đặc biệt hơn, Fake Love còn là MV thứ 13 của BTS lập vượt cột mốc 100 triệu lượt xem. Trước đó, nhóm nhạc cũng đã phát hành các MV Dope, Fire, Blood Sweat & Tears, Boy In Luv, Save Me, …

Fake Love của BTS Không chỉ đánh bại được nhiều MV Kpop mà còn đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những MV được xem nhiều nhất chỉ sau một ngày trong lịch sử YouTube. Ngay trong ngày đầu ra mắt, Fake Love đã đạt gần 4 triệu view, chỉ đứng sau Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu view.

Mặc dù đạt nhiều kỷ lục trước đó nhưng Netizen Hàn vẫn chưa công nhận thành công của BTS. Tuy nhiên giờ đây, BTS đã có thể ngẫng cao đầu đẻ tự hào về thành công của Fake Love.

Để tải nhạc chuông bài Fake Love một cách miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →