Tải nhạc chuông bài Em muốn ăn gì? – Osad ft Min

Osad và Min là những nghệ sĩ nổi bật trong thời gian qua của làng nhạc Việt. Gần đây cả hai đã có sự kết hợp trong một ca khúc dễ thương mang tên Em muốn ăn gì? Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Em muốn ăn gì nhé.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Em muốn ăn gì tại đây ↓

Một số thông tin về Osad và Min

Nếu Min được biết đến như một ca sĩ có chất giọng trong trẻo và nổi bật với một loại hit như Ghen, Đừng yêu nữa, em mệt rồi. Vậy thì Osad lại được biết đến nh một “ thánh thả thính” khi những bài hát do anh sáng tác đều mang sự trong trẻo của tình yêu.

Min bước chân vào showbiz với vai trò là một vũ công chính của St 319. Tuy nhiên trong những năm qua, MIN đã có một bước đột phá mới trong sự nghiệp nghệ thuật khi tách khỏi St319 và ra mắt những ca khúc trẻ trung, những động tác vũ đạo phù hợp với giới trẻ. Sau bao nhiêu thăng trầm, hạnh phúc đã mỉm cười với Min với 3 giải thưởng danh giá trên sân khấu Zing Music Awards 2017. Sau này cô đã rất thành công với nhiều bản hit và được khán giả yêu thích vì luôn tâm huyết với nghề.

Osad là một nghệ sĩ trẻ, tuy không có nhiều kinh nghiệm trong làng nhạc Việt bằng Min tuy nhiên chàng nghệ sĩ này lại được rất nhiều người yêu thích.  Osad trở thành một hiện tượng mới sau ca khúc Người âm phủ. Những bài hát của anh là những câu nói ngọt lịm, khiến bất kỳ ai đều yêu thích. Gần đây chàng trai trẻ này đã cho ra nhiều ca khúc hơn và càng ngày được nhiều khán giả quan tâm.

Tìm hiểu về bài Em muốn ăn gì?

Em muốn ăn gì là sự kết hợp tuyệt vời của hai giọng ca Osad và Min. Đây là tâm tư của một anh chàng về người yêu của mình. Anh chàng tưởng rằng đã hiểu hết về người yêu của mình, chẳng cần nói mà anh vẫn biết được cô gái nghĩ gì: “Biết em yêu ánh mặt trời. Nên anh giấu đi từng ngày mưa rơi”

Tuy nhiên có một câu hỏi mà bất kỳ chàng trai nào cũng từng băn khoăn: Em muốn ăn gì? Cô gái nào cũng trả lời “ ăn gì cũng được” tuy nhiên khi chàng đưa ra một món ăn thì có đủ lý do chối từ:

Cơm thì hơi chán, bún thì cũng ngán

Sushi vừa mới ăn hôm qua

Nem chua thì quán quen hơi xa

Lẩu Thái thì hơi cay, không tốt cho da

Đồ Trung dầu mỡ thì thôi mập quá”

Bài hát là những cảm xúc tình yêu trong sáng của những cặp đôi chính vì thế khán giả nào nghe cũng đều yêu thích.

Để tải nhạc chuông bài Em muốn ăn gì miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →