Tải nhạc chuông bài Em là Châu Báu – Châu Bùi, Tlinh, MCK

Châu Bùi kết hợp cùng với 2 thí sinh Rap Việt là Tlinh và MCK trong ca khúc Em là châu báu. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Em là châu báu nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Em là Châu Báu tại đây 

Một số thông tin liên quan tới ca khúc Em là Châu Báu

Em là Châu Báu là một ca khúc bắt tai với bản phối thời thường. Đặc biệt là đoạn điệp khúc sở hữu ear-worm bùng nổ. MV còn mang tới cho người xem những thước phim đậm chất thời trang và được lồng ghép vào câu chuyện đơn giản, gần gũi.

MV được cầm trịch bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đây là người có thế mạnh về lối kể nhấn nhá thông qua góc quay lạ mắt. Mạc truyện của MV gắn với quá trình trưởng thành của Châu Bùi. Từ một cô gái nhỏ đến sự tự tin khẳng định bản thân với những người xung quanh.

Không chỉ gây ấn tượng với thần thái lôi cuốn, Châu Bùi còn thể hiện được sự đa năng của bản thân khi có màn hòa giọng ăn ý với Tlinh – MCK.

Ban đầu nhiều người cho rằng Châu Bùi sẽ trở nên lệch nhịp. Bởi cô khá hiền khi đặt cùng hai cá tính âm nhạc nổi trội như Tlinh và MCK. Tuy nhiên chất giọng của người đẹp đã không hề kém cạnh so với hai người bạn.

Tải nhạc chuông bài Em là châu báu và Lời nhạc chuông của bài hát

Sau khi ca khúc Em là Châu Báu được ra mắt đã được rất nhiều khán giả quan tâm. Bài hát với giai điệu nhanh, mang tới màu sắc cá tính cho người nghe nhạc. Lời bài hát cũng được nhiều người tìm kiếm.

” U freaky
I love it
Dáng em yêu kiều
Mà lại còn sang
So sexy
I love it
Nếu mà có được em
Là có thiên đàng
STYLE ở trên người
Baby girl ye u’re châu báu
Keep it down, keep it low low
Không phải phong cách của em
Không quan tâm lời ngoài tai
Em chỉ quan tâm vào thần thái
Hop on lên giai điệu này
Và em dancing như là
Không còn ngày mai
Bước quá nhanh chỉ
Có anh đuổi kịp
Yea I know u’re crazy
So fancy
I love it
Anh gọi em mah baby…”

Để tải nhạc chuông bài Em là Châu Báu miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →