Tải nhạc chuông bài Em Không Là Duy Nhất – Tóc Tiên

Tải nhạc chuông bài Em Không Là Duy Nhất đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Đây là ca khúc thuộc thể loại nhạc trẻ do ca sĩ Tóc Tiên thể hiện.

Hãy nghe giai điệu ngọt ngào của bản nhạc chuông bài Em Không Là Duy Nhất tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Em Không Là Duy Nhất – Những thông tin về bài hát

MV Em Không Là Duy Nhất của ca sỹ Tóc Tiên ngay khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút một lượng view lớn. MV đã có hơn 2 triệu view chỉ sau hai ngày phát hành. Em Không Là Duy Nhất là sự chuyển hướng bất ngờ của cô ca sỹ nhạc dance Tóc Tiên. Thế mạnh của Tóc Tiên là dòng nhạc sôi động. Tuy nhiên, lần này nữ ca sĩ xinh đẹp đã gây bất ngờ khi hóa thành thiếu nữ hát ballad đầy cảm xúc và đằm thắm.

Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát được viết theo phong cách ballad đượm buồn. Được biết, đây là ca khúc mà nhạc sỹ Lương Bằng Quang viết riêng cho giọng hát của Tóc Tiên. Với ca từ nhẹ nhàng, ca khúc Em Không Là Duy Nhất đã “chạm” đến trái tim của khán giả nghe nhạc.

MV Em Không Là Duy Nhất của Tóc Tiên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ sau khi ra mắt. MV đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và 20 nghìn lượt thích. MV cũng lọt vào top 9 MV thịnh hành tại Việt Nam chỉ sau 2 ngày ra mắt. Đây là con số ấn tượng mà bất cứ người làm âm nhạc nào cũng mong muốn đạt được.

Để tải nhạc chuông bài MV Em Không Là Duy Nhất miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →