Tải nhạc chuông bài Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh – Hương Giang Idol &Trang Pháp & Masew

Hương Giang Idol là một nghệ sĩ có tài năng được nhiều người yêu thích. Không chỉ được nhiều người biết đến với giải hoa hậu chuyển giới quốc tế. Đây còn là một ca sĩ với rất nhiều bản hit. Em hơi mệt với bạn thân anh cũng là một ca khúc nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Em hơi mệt với bạn thân anh.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Em hơi mệt với bạn thân anh tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Em hơi mệt với bạn thân anh và tìm hiểu một số thông tin về bài hát.

Sản phẩm Em hơi mệt với bạn thân anh được khán giả rất mong chờ. Bởi trước khi ra mắt ca khúc đã được nàng ca sĩ này tung một đoạn teaser mang màu sắc kinh dị. Tuy nhiên khi MV được ra mắt thì hình ảnh trong đó lại hoàn toàn trái ngược. Đó là câu chuyện đầy bi hài giữa một cặp đôi đang yêu với bạn thân khác giới của nam chính. Hương Giang trong vai nữ chính là người yêu của anh chàng trong MV. Cô không khỏi bức xúc trước việc phải chia sẻ sự quan tâm của người yêu với “bạn thân”.

Ca khúc được sáng tác bởi Trang Pháp và  Masew. Đây là ca khúc viết về cảm xúc mệt mỏi của một cô gái với những hành động quá lố của bạn gái thân của người yêu mình.

“Em hơi mệt với bạn thân anh” là sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi dự án “Vũ trụ thứ ba” (Tuesday Universe) được Hương Giang giới thiệu. Sản phẩm mang giai điệu nhạc dance đầy sôi động. Đây là tác phẩm chứng minh Hươngg Giang Idol có thể hát được rất nhiều loại nhạc. Điều này ngày càng khẳng định được sự tài năng của cô trong con đường âm nhạc.

MV Em hơi mệt với bạn thân anh – một MV đầy tính chất bi hài

MV Em hơi mệt với bạn thân anh không giống như những MV trước kia. Đây là những thước phim lầy lội, đáng yêu của cô ca sĩ này.

Câu chuyện MV xoay quanh việc anh chàng bạn trai của Hương Giang có một cô bạn thân. Mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì khi cô bạn thân  vượt quá giới hạn của một người bạn thân. Bất chấp việc người yêu của anh chàng đang hiện diện bên cạnh. Từ đi dự tiệc, đi ăn tối, cô ấy cứ xuất hiện với những hành động thân thiết quá mức.

Tất cả lên đến đỉnh điểm khi cả ba người về nhà chàng trai để dự bữa tiệc thân mật. Trong MV Hương Giang vừa đánh đá, khó chịu nhưng cũng cực kỳ đáng yêu.

Để tải nhạc chuông Thật tuyệt vời khi ở bên em miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →