Tải nhạc chuông bài Đừng Như Thói Quen (Remix) – Ca sĩ Ngọc Duyên

Tải nhạc chuông bài Đừng Như Thói Quen là nhu cầu của đông đảo người yêu nhạc hiện nay. Ca khúc sôi động này đã làm lay động con tim của đông đảo khán giả.

Hãy nghe nhạc chuông bài Đừng Như Thói Quen tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Đừng Như Thói Quen – Những thông tin về bài hát

Đừng Như Thói Quen là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Đây là ca khúc mà Dương Khắc Linh sáng tác dành riêng cho Jaykii và Ngọc Duyên. Được biết, ca khúc có phần lời của Jaykii và Hoàng Huy Long còn nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác nhạc.

Ca khúc đã trở nên nổi tiếng và được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội sau đêm chung kết Giai điệu chung đôi.

Với sự phô diễn được thế mạnh về giọng hát của Ngọc Duyên, ca khúc đã nhận được nhiều sự mến mộ. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn được cho là “người tình bí ẩn” của Dương Khắc Linh. Vì vậy, ca khúc Đừng Như Thói Quen càng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đừng Như Thói Quen có nội dung xoay quanh về tình yêu và nỗi nhớ. Mặc dù vậy, với giọng ca đầy khỏe khoắn của Ngọc Duyên, ca khúc vẫn tạo được dấu ấn riêng. Bên cạnh đó, sự thể hiện đầy tâm trạng với ca từ não nuột đã trở thành những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Hiện tại, Đừng Như Thói Quen đang đứng top đầu của MP3.Zing.vn. Đây cũng là ca khúc hot với trên 10 triệu lượt xem trong 10 ngày ra mắt.

Để tải nhạc chuông bài Đừng Như Thói Quen miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →