Tải nhạc chuông bài “Dragonborn” game The Elder Scrolls V: Skyrim

Ngoài việc có nội dung hay, cách chơi hấp dẫn thì có rất nhiều game có phần nhạc nền rất hay. Chính vì thế có rất nhiều game có lượt tải nhạc chuông rất nhiều. Và game The Elder Scrolls V: Skyrim là một ví dụ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về game này cùng với nhạc nền của nó nhé.

Thông tin về game The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim là một game nhập vai hành động thế giới mở. Game này do Bethesda Game Studios phát triển và được Bethesda Softworks phát hành. Đây là trò chơi thứ năm của loạt trò chơi được rất nhiều người hâm mộ The Elder Scrolls.

Phiên bản này phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Phiên bản này mới đầu được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Vào 28 tháng 10 năm 2016 mới được phát hành trên PS4, Xbox One. Và đến 17 tháng 11 năm 2017 mới phát hành trên Swich.

Cốt truyện của game này là hành trình nhân vật của người chơi đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là hủy diệt thế giới. Trò chơi lấy bối cảnh của tỉnh Skyrim trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Khi chơi trò chơi này người chơi có thể trì hoãn cốt truyện hoặc bỏ qua để tự do khám phá.

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt game này đã được bán ra tới 7 triệu bản. Và game này không những chỉ thành công ở cốt truyện mà còn thành công ở phần nhạc nền. Vì thế không những game đạt được nhiều lượt chơi mà còn có lượt tải nhạc chuông rất nhiều.

Thông tin về nhạc nền game The Elder Scrolls V: Skyrim

Nhạc nền The Elder Scrolls V: Skyrim có tên là Dragonborn. Bài nhạc nền này do nhạc sĩ Jeremy Soule tiếp tục sáng tác. Ông cũng là nhạc sĩ đã sáng tác nhạc nền cho hai phiên bản Morrowind và Oblivion của game này.  Bài nhạc nền này được bán duy nhất thông qua nhà phân phối DirectSong của Jeremy Soule. Bài nhạc nền được ra mắt trong bộ 4 đĩa CD được công bố vào tháng 11 năm 2011.

Bài nhạc nền này sử dụng ngôn ngữ rồng của trò chơi. Nhạc nền được thu âm với dàn nhạc hơn 30 người sau đó chồng lên nhau. Vì thế khi nghe nhạc nền người nghe sẽ có cảm giác như 90 giọng hát cùng lúc. Bài hát mang âm điệu trầm buồn nhưng cũng rất bi tráng. Nhạc nền như thể hiện được sự dũng mãnh của chủng tộc Nord, những đứa con của vùng Skyrim.

Bản nhạc này có giai điệu vô cùng mạnh mẽ, dồn dập và đầy hào khí. Đồng thời sự mạnh mẽ này còn được nâng cao hơn mỗi khi người chơi chiến đầu với rồng. Chính vì thế bản nhạc nền này như đưa người chơi hòa mình cùng thế giới trong game. Đó là miền tuyết rơi trắng xóa, là những trận chiến dũng mãnh cùng rồng. Cũng vì thế mà nhiều người yêu thích bài nhạc nền này và tải nhạc chuông rất nhiều về máy của mình.

Bài nhạc nền Dragonborn quả thực là một gợi ý hay để tải nhạc chuông phải không? Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với bài nhạc chuông này nhé.