Tải nhạc chuông bài Đoạn Tái Bút do Ngọc Hân và Khưu Huy Vũ trình bầy

Nhạc chuông bài Đoạn Tái Bút là một trong những bài nhạc vàng hay nhất hiện nay. Bài hát có nội dung về một chàng trai bị phụ rẫy khá hợp với tâm trạng của nhiều người.

Hãy nghe nhạc chuông bài Đoạn Tái Bút tại đây ↓

Nhạc chuông bài Đoạn Tái Bút và những tâm sự của tác giả về bài hát

Đoạn Tái Bút là bài hát được sáng tác bởi hai nhạc sĩ Tú Nhi và Bằn Giang. Đây được xemlà một trong những bài nhạc vàng thất tình nổi tiếng nhất. Bài hát nói về một chàng trai bị người yêu phụ rẫy. Mặc dù vậy nhưng theo Tú Nhi thì câu chuyện buồn trong bài hát này bắt nguồn từ việc tác giả ngoại tình và bị bắt quả tang. Vào một ngày cuối năm 1960 khi Tú Nhi phòng thu cùng một cô gái đẹp mới quen thì bị nhạc sĩ Nhật Ngân bắt gặp và mách với người vợ chưa cưới.

Nhạc sĩ Tú Nhi và Bằng Giang đã cùng sáng tác nhiều bài nhạc vàng nổi tiếng. Trong số đó phải kể đến bài Đêm Buồn Tỉnh Lẻ. Đây là bài hát đầu tay của cả hai nhạc sĩ viết năm 1962. Bài Ca Kỷ Niệm là bài hát tiếp theo được sáng tác cùng năm 1962 và tiếp theo là bài Đoạn Tái Bút. Bài Đoạn Tái Bút ra đời sau khi Tú Nhi “thất tình” với người vợ chưa cưới và đã tìm đến tâm sự với nhạc sĩ Bằng Giang. Từ đó hai người đã cùng nhau cho ra đời một tuyệt phẩm thất tình bất hủ.

Nếu như bạn đang quan tâm đến bài Đoạn Tái Bút và muốn tải về làm nhạc chuông điện thoại thì hãy nhấn nút Download tại đây ↓