Tải nhạc chuông bài Đoạn cuối tình yêu – Dương Triệu Vũ

Tải nhạc chuông bài Đoạn cuối tình yêu – Một ca khúc nhạc trữ tình của Dương Triệu Vũ. Được rất nhiều sự yêu thích và hâm mộ của khán giả. Bài hát này có giai điệu và ca từ khá sâu lắng. Hãy cùng tìm hiểu và nghe thử bản nhạc chuông mượt mà này nhé.

Nghe nhạc chuông bài Đoạn cuối tình yêu do Dương Triệu Vũ thể hiện tại đây

Một số thông tin về Dương Triệu Vũ và ca khúc Đoạn cuối tình yêu

Dương Triệu Vũ là một nam ca sỹ sinh năm 1984 tại Cam Ranh Khánh Hòa. Dương Triệu Vũ là em ruột của nghệ sỹ hài Hoài Linh. Anh cũng chính là học trò đầu tiên của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Khi Dương Triệu Vũ 9 tuổi thì cả gia đình định cư sang Mỹ. Anh có đam mê đọc sách và âm nhạc. Luôn đạt giải nhất trong các cuộc thi hát và được làm ca sỹ hát solo tại nhà thờ của địa phương.

Một dấu ấn của nam ca sỹ này đó chính là năm 2004 được trở thành ca sỹ của trung tâm Thúy Nga. Và thường xuyên được xuất hiện trên sân khấu của chương trình Pari By Night.

Quay trở về Việt Nam vào năm 2010. Anh chính thức bước vào showbiz Việt với nhiều hoạt động nổi trội. Sản xuất nhiều tác phẩm MV và xuất hiện trong nhiều sân khấu ca nhạc, sự kiện.

Bài hát Đoạn cuối tình yêu là một sáng tác của nhạc sỹ Chế Linh. Đây là một bản nhạc trữ tình có giai điệu sâu lắng được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tải nhạc chuông bài Đoạn cuối tình yêu

Đoạn cuối tình yêu là một bài hát được rất nhiều các thế hệ ca sỹ nổi tiếng trước đây đã từng thể hiện. Với phiên bản Dương Ngọc Thái – Giáng Tiên người nghe như được chìm đắm vào cảm xúc vô cùng ngọt ngào. Còn với sự thể hiện của Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cũng rất được sự yêu thích của khán giả.

Mới đây nhất Dương Triệu Vũ đã thể hiện Đoạn cuối tình yêu với bản phối mới cùng sự truyền tải cảm xúc vô cùng ấn tượng. Sau khi bài hát ra mắt ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Đoạn cuối tình yêu là một ca khúc có giai điệu ngọt ngào sâu lắng. Thể hiện những tình cảm của đôi trai gái khi phải chia tay. Hơn thế nữa một câu chuyện buồn nhưng không hề bi lụy ủ dột. Người nghe vẫn có thể cảm nhận được những chất chứa trong lòng của đôi bạn trẻ.

Tải nhạc chuông bài Đoạn cuối tình yêu do Dương Triệu Vũ thể hiện tại đây→