Tải nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi – Quang Hùng MasterD

Quang Hùng MasterD ra mắt MV mới mang tên Dễ đến dễ đi. Ca khúc mang phong cách âm nhạc vui nhộn hơn. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Quang Hùng MasterD

Quang Hùng MasterD có tên thật là Lê Quang Hùng. Anh sinh năm 1997 tại Thừa Thiên Huế. Hiện đang là một nam ca sĩ trẻ của Việt Nam.

Với niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ, Quang Hùng MasterD đã bắt đầu tự sáng tác và làm Beat từ năm 2010. Sau 3 năm ấp ủ đam mê, tới năm 2013, anh tình cờ quen được nhóm HowFeel Production. Đây là một nhóm nhạc có tiếng ở Huế. Quang Hùng đã bắt đầu tập ca hát kể từ đó.

Anh bắt đầu hoạt động âm nhạc vào năm 2011. Công chúng biết tới Quang Hùng MasterD khi anh tung bản cover Mashup 30 bài. Ca khúc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bản cover đã thu hút trên 600 lượt xem và hơn 20 nghìn lượt chia sẻ.

Bên cạnh đó anh còn thu hút hàng chục triệu lượt xem cho nhiều bản cover khác nhau. Chẳng hạn như Anh ơi ở lại, Đau để trưởng thành, Đừng yêu nữa, em mệt rồi…

Tải nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi và một số thông tin về ca khúc

Không còn là những bài hát u sầu, Quang Hùng Master D đã vừa cho ra mắt MV mang tên Dễ đến dễ đi. Ca khúc đã cho thấy được sự cá tính và trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc của anh. Dễ đến dễ đi do chính Quang Hùng sáng tác. Ca khúc với tiết tấu bắt tai dù là nói về chuyện tình buồn.

MV không đi theo hướng drame như thông thường. Tuy nhiên khán giả vẫn nhìn thấy được ở V-pop. Ekip đã chọn phong cách quay freestyle để từng góc máy thể hiện đúng cảm xúc của bài hát. Đúng như tình thần mà Quang Hùng gửi gắm qua ca khúc. Mặc dù buồn nhưng cũng phải thật đẹp, thật yêu bản thân mình rồi hạnh phúc sẽ sớm tìm về.

Để tải nhạc chuông bài Dễ đến dễ đi thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →