Tải nhạc chuông bài Cuộc gọi nhỡ – Vương Anh Tú

Vương Anh Tú được biết đến trong vai trò là một nhạc sĩ. Sau thời gian chinh phục khán giả với khả năng sáng tác, anh vừa đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ bằng việc ra mắt MV với vai trò là một ca sĩ. MV mang tên Cuộc gọi nhỡ. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Cuộc gọi nhỡ nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Cuộc gọi nhỡ  tại đây 

Tìm hiểu thông tin tiểu sử ca sĩ Vương Anh Tú

Vương Anh Tú sinh năm 1990, là một ca sĩ trẻ triển vọng của Việt Nam. Sau bản hit ” Giúp anh trả lời những câu hỏi ” Vương Anh Tú đã được các bạn trẻ yêu nhạc chú ý đến.

Anh là một nhạc sĩ, ca sĩ đầy tài năng. Luôn âm thầm đứng sau hàng loạt bản hit khủng của các ca sĩ nổi tiếng. Chẳng hạn như Bích Phương, Đông Nhi, Hiền Hồ, Đức Phúc, Erik… Vì thế Vương Anh Tú đã được mệnh danh là “hit maker” mát tay tại Vpop hiện nay.

Với lợi thế về khả năng sáng tốt cùng với chất giọng tình cảm anh đã quyết định phát triển song song con đường sáng tác và ca hát của mình. Những sản phẩm âm nhạc của anh có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, da diết và luôn chạm tới trái tim của người nghe nhạc.

Tải nhạc chuông bài Cuộc gọi nhỡ và thông tin về ca khúc

Trong nhiều năm trở lại đây, Vương Anh Tú được khán giả yêu nhạc biết đến với vai trò là một nhạc sĩ. Sau một thời gian sáng tác, anh đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bản thân khi cho ra mắt MV Cuộc gọi nhỡ với vai trò là một ca sĩ.

Sản phẩm âm nhạc lần này mang dòng nhạc Ballad. Ca khúc chính là một phần câu chuyện có thật trong đời sống của Vương Anh Tú. Anh đã gửi gắm một tâm trạng day dứt của mình vào bài hát. Khi mà phải đứng giữa ngã rẽ của tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc.

Được biết ca khúc mang đầy cảm xúc lần này đã được nam ca sĩ ấp ủ cho riêng mình từ rất lâu trước khi ra mắt khán giả. MV còn có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Diễm My 9x và nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Cuộc gọi nhỡ là một bước khởi đầu trong chuỗi dự án với vai trò ca sĩ của Vương Anh Tú. Anh đã lên kế hoạch giới thiệu đến khán giả từ đây tới hết năm 2021.

Để tải nhạc chuông bài Cuộc gọi nhỡ miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →