Tải nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến – Jsol – Jinju thể hiện

Cứ đi rồi sẽ đến là một bài hát đang có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Tải nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến cũng được nhiều người yêu thích ủng hộ. Cùng nghe và tìm hiểu bản nhạc chuông của bài hát này nhé.

Nghe nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến do Jsol và Jinju thể hiện tại đây

Thông tin thú vị về cặp đôi Jsol và Jinju

Jsol và Jinju có cơ hội bắt cặp với nhau trong chương trình Giai điệu chung đôi. Một bộ đôi trai tài gái sắc được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ.

Jsol được biết tới là chàng hoàng tử ballad cùng hình ảnh điển trai. Đốn tim rất nhiều fan nữ. Không kém người bạn của mình JinJu lại là cô gái 9x Hàn Quốc vô cùng xinh xắn nhí nhảnh và đáng yêu. Ngôn ngữ của Jinju cũng khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục. Vì chỉ trong một thời gian ngắn học tiếng việt cô đã có thể nói và giao tiếp một cách thuần thục. Jịnu cũng định hướng rằng sẽ hoạt động nghệ thuật chính thống tại Việt Nam.

Trong chương trình Giai điệu chung đôi, cặp đôi đã đem đến cho khán giả những màn kết hợp vô cùng ăn ý. Các ca khúc họ thể hiện luôn được sự yêu thích và ủng hộ từ phía người hâm mộ. Còn có một số tin đồn rằng cặp đôi này có ình cảm trên mức bạn bè ngoài đời thường.

Tải nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến và một số thông tin về bài hát

Cứ đi rồi sẽ đến là một ca khúc do nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh sáng tác. Ca khúc này nhanh chóng được anh giao cho cặp đôi Jsol và Jinju thể hiện.

Ca khúc ra mắt khán giả và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trên trang nhạc zing mp3 bài hát có tới 12 triệu lượt view và gần 200 nghìn lượt yêu thích.

Cứ đi rồi sẽ đến lần đầu tiên ra mắt khán giả trong chương trình chung kết Giai điệu chung đôi. Sau cuộc thi bài hát này cũng nổi như cồn cùng với ca khúc Đừng như thói quen tạo nên nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Cùng với đó MV ca khúc Cứ đi rồi sẽ đến của cặp đôi Jsol và Jinju được khán giả chia sẻ dần dần trên mạng xã hội. Nhận được rất nhiều lời khen về giai điệu cũng như cảm xúc mà Jsol và Jinju đã truyền tải.

Tải nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến cũng là một hot trend mà rất nhiều bạn trẻ thích thú. Để khoe với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt cho dế yêu của mình.

Tải nhạc chuông bài Cứ đi rồi sẽ đến do Jsol và Jinju thể hiện tại đây→