Tải nhạc chuông bài cô gái m52 – ca sỹ Huy ft Tùng Viu

Cô gái m52 đang là bản hit với ca từ trẻ trung mới lạ. Chủ nhân bản hit này chính là Huy và Tùng Viu. Chúng ta hãy nghe và tải nhạc chuông bài cô gái m52 nhé.

Nghe nhạc chuông bài cô gái m52 tại đây:

Huy và Tùng Viu chủ nhân của hit cô gái m52:

Nói về Huy chủ nhân của cô gái m52 chắc ít người biết tới. Anh không có nhiều khả năng về thanh nhạc. Hát chỉ với bản năng và cảm xúc của mình. Chính cách hát này khiến nhiều người phải rung động. Chính bằng sức hút từ con tim cô gái m52 đã làm nên tên tuổi cho anh.

Chắc cũng rất ít người biết rằng. Huy là chàng sinh viên đại học giao thông vận tải. Anh sinh năm 1995. Một ca sỹ undergroud đã tạo được tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Một chia sẻ nhỏ cho quý khán giả yêu thích ca khúc này đó là. Ca khúc được viết rất lâu trước đó. Không thể ra mắt sớm. Đến thời điểm sát ngày sinh nhật của người yêu Huy. Thì anh chàng viết lời lại. Ra mắt cô gái m52 cũng là món quà anh dành tặng cho người mình yêu.

Khi được tặng ca khúc này. Người yêu anh tỏ ra không thích có ý chê bài hát. Tuy nhiên khi ca khúc trở thành hít và nhiều người biết đến cô lại mới đăng tải trên trang cá nhân.

Với bước đệm thành công từ cô gái m52. Giờ đây chàng sinh viên của chúng ta đang trau dồi thêm khả năng về âm nhạc. Anh từ chối lời mời từ nhiều nhạc sỹ. Với phương châm theo đuổi âm nhạc vì đam mê chứ không vì nổi tiếng.

Nhận xét về cô gái m52 và tải nhạc chuông bài cô gái m52

Nhạc sỹ dương cầm nói về cô gái m52 với nhiều từ ngợi khen. Không từ một trường thanh nhạc đào tạo.Cũng không có kiến thức âm nhạc. Nhưng với cô gái m52 và một số bài hát hot hiện nay đều do những người tay gang sáng tác. Có thể nói đây chính là sự mới lạ độc đáo đem lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Tạo nên một nền âm nhạc đa dạng và mới lạ. Phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Chủ nhân ca khúc cô gái m52 cũng có nhiều chia sẻ về hoàn cảnh đến với âm nhạc của mình. Anh không hề được gia đình đồng ý cho theo đuổi âm nhạc. Và gia cảnh của anh cũng không có điều kiện. Vì vậy khi đến với âm nhạc anh thực sự rất khó khăn. Có những ngày anh chẳng ăn gì chỉ tập trung vào âm nhạc. Những dụng cụ âm nhạc cũng rất đơn giản nhưng nó lại thực sự ý nghĩa với anh tại thời điểm đó.

Tải nhạc chuông bài cô gái m52 tại đây →