Tải nhạc chuông bài Chị em cây khế – (Nhạc chế) Hậu Hoàng

Tải nhạc chuông bài Chị em cây khế – Đây là một ca khúc nhạc chế được thể hiện bởi Hậu Hoàng. Bài hát nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Với câu truyện cổ tích Cây khế ê kíp Hậu Hoàng đã tạo nên một MV hết sức thú vị.

Nghe thử bản nhạc chuông bài Chị em cây khế do Hậu Hoàng thể hiện tại đây

Một số thông tin về MV nhạc chế Chị em cây khế

MV chị em cây khế của Hậu Hoàng được lấy cảm hứng từ cốt truyện cổ tích Cây Khế. Tái hiện lại một cách chân thực và sống động. Chị em cây khế với những lời nhạc chế vô cùng sâu sắc gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả.

Mở đầu MV là khung cảnh phân chi tài sản của 2 chị em khi bố mẹ mất đi. Người chị đã giành hết gia tài của cải đất đai. Chỉ để lại cho vợ chồng người em một cây khế.

Ngày qua ngày vợ chống cô chị sống trong nhung lụa giàu sang. Còn người em thì mải mê chăm cây lấy khế mang ra chợ bán. Ăn cơm cũng chỉ toàn khế là khế.

Bỗng một ngày có con chim đến ăn khế của vợ chồng người em. Cả 2 hết sức buồn rầu và đánh đuổi chim đi. Nhưng lúc này chim lại nói rằng ăn một quả trả cục vàng may túi ba gang đem đi mà đựng.

Cuối cùng thực hiện lời hứa chim chở người em đi lấy vàng. Từ đó về sau 2 vợ chồng họ sống trong sung túc khá giả, quần áo là lượt. Nghe được tin ấy vợ chồng cô chị đã tìm cách lấy lại cây khế. Nhưng vì bản tính tham lam mà vơ vét hết vàng bạc.

Một tình tiết gây cười đối với khán giả ở trong MV này đó chính là: Số vàng này là ngân khố quốc gia. Vì thế cả chim và cô chị đã bị bắt vào tù ở chung thân. Hết sức mới mẻ phá cách so với cốt truyện cũ.

Tải nhạc chuông bài Chị em cây khế

MV Chị em cây khế sau khi ra mắt khán giả đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực. Hiện bài hát đã lọt top trending thịnh hành trên youtube. Với số lượt xem lên tới hơn 40 triệu lượt. Hứa hẹn còn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Đông đảo khán giả đặc biệt là giới trẻ yêu thích lời chế của câu truyện này đã tải nhạc chuông bài Chị em cây khế cho điện thoại của mình tạo nên sự độc đáo và thú vị.

Còn bạn nếu yêu thích những giai điệu và lời ca của bài hát này hãy tải nhạc chuông bài Chị em cây khế tại đây→