Tải nhạc chuông bài Cất em vào tâm tư – Issac

Quay trở lại với đường đua âm nhạc năm 2020, Issac đã mang tới cho khán giả ca khúc Cất em vào tâm tư. Bài hát hay đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người nghe nhạc. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài cất em vào tâm tư nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Cất em vào tâm tư  tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Issac

Issac có tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài. Anh sinh ngày 13 tháng 6 năm 1988. Là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Nam ca sĩ đã thành công trong sự nghiệp ca hát với tư cách làm trưởng nhóm của nhóm nhạc 365 từ năm 2010 cho đến năm 2016.

Năm 2010, khi thành lập nhóm nhạc 365, anh đã cùng nhóm ra mắt công chúng ca khúc Awakening. Năm 2011, nhóm đã ra mắt 2 mini album online. Đó là Valentine 2011, Baby Don’t Cry và The Love Box. Tháng 12 năm 2011, nhóm đã tổ chức liveshow đầu tiên tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Năm 2016, Issac đóng vai chính Thái tử trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Cuối năm 2016, anh ra MV đầu tiên khi hoạt động Solo-Get Down. Tháng 4 năm 2017, nam ca sĩ ra MV Anh sẽ về sớm thôi cùng với Hà Trúc vào vai vợ của anh.

Năm 2018, Issac tiếp tục cho ra mắt MV ngôn tình Tôi đã quên thật rồi. Thắng 9, năm 2018 anh chính thức tung ra sản phẩm chất lượng với nhiều khung cảnh lãng mạn. Sản phẩm mang tên Giá ngày đầu đừng nói thương nhau.

Tháng 7 năm 2019, Issac ra MV Đau đầu. Đồng thời anh cũng đóng vai Lâm trong phim điện anh Anh trai yêu quái. Đây chính là vai diễn thử thách Issac vì Lâm chính là một vận động viên Judo và bị khiếm thị.

Tải nhạc chuông bài Cất em vào tâm tư và một số thông tin về ca khúc

Tối ngày 13 tháng 10, Issac đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Cất em vào tâm tư. Đây là một ca khúc thuộc thể loại ballad. Ca khúc tập trung vào việc khắc họa tâm tư của một chàng trai ngày đêm nhớ thương về người yêu nhưng rất khó để gặp lại.

Bài hát đến với nam ca sĩ sau một thời gian dài anh đã thử sức với màu sắc âm nhạc sôi động. Đây là lúc anh muốn bắt đầu thể hiện cảm xúc của bên trong con người mình. Đồng thời lời bài hát chính là sự điềm tĩnh, trưởng thành và da dắt mà nam ca sĩ muốn gửi gắm vào.

Kể từ khi ra mắt bài hát Cất em vào tâm tư đã thực sự lay động trái tim của người nghe. Đây chính là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự thành công trong con đường ca hát của Issac năm 2020.

Để tải nhạc chuông bài Cất em vào tâm tư miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →