Tải nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé(OST Về nhà đi con)

Ca khúc nhạc phim Về nhà đi con đang là một bài hát hot trên mạng xã hội hiện nay. Hãy cùng nghe và tải nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé để ủng hộ thêm cho bộ phim này nhé.

Nghe nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé tại đây

Bộ phim Về nhà đi con và ca khúc Cảm ơn con nhé

Về nhà đi con đang là một bộ phim hot hiện nay về đề tài gia đình. Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Về nhà đi con quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng từ NSUT Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh… Và những diễn viên lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình như Quang Anh, Bảo Hân. Đã làm nên sức hút cho bộ phim.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện gia đình của bố Sơn với 3 cô con gái là Huệ, Thư và Dương. Câu chuyện tình yêu và cuộc sống có nhiều thăng trầm sóng gió. Những đau khổ và hạnh phúc các con trải qua đều được bố Sơn đồng hành đi bên cạnh.

Tuy nhiên những dằn vặt của bố Sơn về việc mình không thể làm gì cho các con hạnh phúc hơn. Nhưng bố có một mong muốn đó là nếu mệt mỏi quá thì hãy về nhà đi con có bố luôn dang tay che chở. Khiến chị em Thư, Huệ cảm thấy có lỗi với bố rất nhiều.

Mỗi con người mỗi hoàn cảnh và đều có những đau khổ hạnh phúc khác nhau. Những mâu thuẫn xung đột trong phim khiến cho bộ phim tạo được sức hút lớn cho người xem. Bộ phim đang dần đi đến hồi kết. Những tập cuối của bộ phim sẽ được phát sóng thường lệ theo khung giờ phát trước đó.

Tải nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé

Ca khúc Cảm ơn con nhé với nội dung ca từ được viết trên tâm tư tình cảm của người cha dành cho các con của mình. Cùng với giai điệu khá dễ nghe viết trên cốt truyện phim đã lôi cuốn khán giả. Nhiều khán giả thừa nhận chỉ nghe qua vài lần khi xem phim đã có thể thuộc được bài hát này rồi. Đây được coi là một thành công của bài hát cũng như bộ phim.

Với sức hút của bộ phim, bài hát Cảm ơn con nhé được phát hành rộng rãi. Khi dàn diễn viên đi đến đâu cũng được người hâm mộ yêu cầu hát bài hát này. Trong lần xuất hiện gần đây nhất dàn diễn viên Về nhà đi con đã cùng hòa giọng hát bài Cảm ơn con nhé tại sân khấu giao lưu với sinh viên trường Đại Học Thương Mại. Tải nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé để ủng hộ thêm cho bộ phim Về nhà đi con nhé.

Tải nhạc chuông bài Cảm ơn con nhé tại đây→