Tải nhạc chuông bài Buồn lắm em ơi – Trịnh Đình Quang

Trịnh Đình Quang là một cái tên không mới trong nền âm nhạc Việt Nam. Sau một thời gian vắng bóng ca sĩ này đã quay lại với ca khúc Buồn lắm em ơi và được khán giả đón nhận rất nhiều. Cùng tải nhạc chuông bài Buồn lắm em ơi và tìm hiểu một số thông tin về bài hát này nhé.

Hãy nghe giai điệu nhạc chuông bài Buồn lắm em ơi tại đây ↓

Một số thông tin về ca sĩ Trịnh Đinh Quang

Trịnh Đình Quang nổi tiếng từ những bản cover như Chắc ai đó sẽ về, Âm thầm bên em, Có anh ở đây rồi,… Nhờ giọng hát hay mà đã có rất nhiều khán giả yêu thích anh chàng. Không chỉ có giọng hát hay anh chàng còn nổi tiếng với nhiều ca khúc do chính anh tự sáng tác và thể hiện. Có rất nhiều ca khúc đã trở thành hit và lọt top những bài hát được yêu thích trên Zing.

Tuy nhiên ít ai biết rằng chàng ca sĩ này sinh ra trong một gia đình làm nông bình thường, không có truyền thống nghệ thuật tại Thanh Hóa. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, Trịnh Đình Quang đã theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ bằng cách tự học hòa âm, phối khí. Và sau đó chàng trai này đã quyết định vào nam để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Và ở đây chàng ca sĩ đã được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn bởi những clip giao lưu trực tuyến trên CCTalk.

Sau nhiều khó khăn, hiện nay chàng ca sĩ này đã sở hữu một phòng thu mang tên Qstudio. Đồng thời anh cũng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong những dự án âm nhạc của họ.

Tải nhạc chuông bài Buồn lắm em ơi và tìm hiểu thông tin về bài hát

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc Trịnh Đình Quang đã quay trở lại với sản phẩm âm nhạc Buồn lắm em ơi. Đây là một sản phẩm được chàng ca sĩ này đầu tư rất nhiều từ nội dung ca từ cho đến hình ảnh. Ca khúc nói về một chàng trai yêu đơn phương. Và Trịnh Đình Quang cũng chia sẻ đây chính là một phần câu chuyện đời của anh. Và đây cũng chính là lý do vì sao mà anh gần như “ở ẩn” sau một thời gian dài.

Buồn Lắm Em Ơi là một bài hát với ca từ, giai điệu khá buồn nhưng rất đẹp, chắc chắn sẽ hợp tâm trạng với rất nhiều người, bên cạnh đó là sự hấp dẫn của MV pha trộn đan xen giữa hai màu sắc cổ trang và hiện đại. MV chính thức ra mắt vào ngày 16/08/2019 trên kênh youtube Trịnh Đình Quang Official.

Để tải nhạc chuông bài Buồn lắm em ơi miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →