Tải nhạc chuông bài Buồn Không Em – Ca sĩ Đạt G

Tải nhạc chuông bài Buồn Không Em cho điện thoại đang trở nên thịnh hành hiện nay. Bài hát này ngay từ khi ra mắt đã lập tức được nhiều khán giả đón nhận.

Hãy nghe nhạc chuông bài Buồn Không Em tại đây ↓

Tải nhạc chuông bài Buồn Không Em – Những thông tin về bài hát

Ca khúc Buồn Không Em của Đạt G đã ra mắt ấn tượng sau gần một năm kể từ bản hit Buồn Của Anh. Ca khúc đã lọt top 10 trên #zingchart chỉ một tuần sau khi ra mắt. Hiện nay, sức nóng của ca khúc vẫn chưa hề giảm khi đã lọt top 1 trên Zing.mp3. Buồn Không Em sẽ tiếp tục là là bản hit thàn công trong sự nghiệp âm nhạc của Đạt G.

Xuất thân là rapper nhưng Đạt Glại tạo được dấu ấn trên đường đua Vpop với những bản ballad. Sau khi ra mắt Buồn Không Em, khán giả cho rằng ca khúc này có những điểm tương tự như Buồn Của Anh. Chính những ca từ buồn trong hai ca khúc đã khiến cả hai trở nên khá tương đồng. Về chất liệu âm nhạc, ca khúc Buồn Không Em có giai điệu bắt tai hơn ca khúc Buồn Của Anh. Vì vậy, ca khúc Buồn Không Em dễ chạm đến trái tim của người nghe hơn.

Buồn Không Em là MV mang đậm nét cá nhân. Ca khúc này đã được Đạt G tạo thành một sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với ca từ buồn và nền nhạc remix sôi động, ca khúc đã đưa người nghe đến mọi cung bậc cảm xúc.

Để tải nhạc chuông bài Buồn Không Em cho điện thoại một cách miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Dowlnload tại đây →