Tải nhạc chuông bài Bài ca không quên – Trọng Tấn

Tải nhạc chuông bài Bài ca không quên – Ca khúc Bài ca không quên là một trong những bài hát nhạc cách mạng được đông đảo khán giả yêu thích. Giai điệu cùng những ca từ vô cùng hấp dẫn đem đến những ấn tượng trong lòng người nghe.

Nghe thử bản nhạc chuông “Bài ca không quên” do Trọng Tấn thể hiện tại đây

Một số thông tin về Trọng Tấn

Trọng Tấn sinh năm 1976 quê gốc ở Thanh Hóa. Anh có niềm đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ. Là một giọng nam cao, anh cùng với ca sỹ Lan Anh được xem là cặp đôi vàng trong làng thính phòng Việt Nam.

Tốt nghiệp trường nhạc viện Hà Nội. Sau đó giành được giải nhất của cuộc thi giọng hát hay Hà Nội năm 1997 cùng với đó là Liên hoan tiếng hát truyền hình Toàn Quốc năm 1999. Từ đây anh được đông đảo công chúng biết đến và yêu thích.

Ca sĩ Trọng Tấn thường chọn những ca khúc nhạc cách mạng của những nhạc sĩ như Huy Du, Hoàng Việt, Phan Huỳnh Điểu v.v. để hát. Với chất giọng nam cao cùng cách truyền tải cảm xúc đến người nghe của anh vô cùng ấn tượng. Khiến cho tác phẩm nào được anh biểu diễn cũng được đông đảo công chúng yêu mến.

Tải nhạc chuông bài Bài ca không quên và những thông tin thú vị về bài hát

Bài ca không quên là một sáng tác của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn. Ca khúc này đã được Cẩm Vân thể hiện rất thành công. Cũng chính nhờ bài hát này mà Cẩm Vân đã nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc và được đông đảo công chúng yêu thích.

Bài ca không quên được ra mắt lần đầu tiên trong một bộ phim cùng tên. Sau khi trình chiếu cả bài hát và bộ phim đều được mọi người yêu thích.

Giai điệu của bài hát vô cùng ngọt ngào và sâu sắc. Ca từ bài hát được ẩn dụ vô cùng thú vị. Khuyên răn con người hãy sống trọn vẹn một cách đúng nghĩa nhất. Đem đến cho đời niềm vui và hạnh phúc.

Các phép so sánh ẩn dụ vô cùng ấn tượng của bài hát: Hãy sống như đời sông, để biết yêu nguồn cội. Hãy sống như đồi núi, vươn tới những tầm cao. Hãy sống như biển trào, như biển trào, để thấy bờ bến rộng.Hãy sống và ước vọng, để thấy đời mênh mông.

Ca khúc này sau đó đã có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng thể hiện. Và với giọng nam cao của Trọng Tấn đã đem đến cái hồn và cảm xúc vô cùng mới mẻ khác biệt. Phiên bản Bài ca không quên này được đông đảo khán giả yêu thích.

Tải nhạc chuông bài Bài ca không quên do Trọng Tấn thể hiện tại đây→