Tải nhạc chuông bài Anh từng cố gắng – Nhật Phong

Chỉ sau vài giờ phát hành, ca khúc Anh từng cố gắng của Nhật Phong đã leo lên top 1 Zingchart. Bài hát nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả nghe nhạc. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Anh từng cố gắng nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Anh từng cố gắng tại đây 

Một số thông tin về tiểu sử ca sĩ Nhật Phong

Nhật Phong là một nam ca sĩ được công chúng biết tới nhiều nhất qua ca khúc Thăng hầu. Bài hát đã thu hút gần 16 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 tháng phát hành. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc đánh dậu chặng đường ca hát chuyên nghiệp của anh.

Anh theo học tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Đồng thời tham gia nhiều cuộc thi hát truyền thống. Chẳng hạn như Sao Mai, Tiếng hát truyền hình Hà Nội…

Sau khi vừa tốt nghiệp học biện, nam ca sĩ đã vào Nam để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình. Tuy nhiên anh chỉ ở lại trong vòng 6 tháng và đã quay trở lại Thủ đô Hà Nội để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Năm 2019, Nhật Phong được khán giả biết đến nhiều nhất với sự thành công qua 2 bài hát. Đó là bài hát Thằng Hầu và Tướng Quân do nhạc sĩ Đình Dũng sáng tác. Nhật Phong và Đình Dũng cũng có kênh Youtube được lập chung với nhau.

Sang năm 2020, nam ca sĩ chuyển hướng sang nhạc ballad. Anh bắt đầu với bài hát Yêu một người tổn thương. Bài hát được ra mắt ngày 04/01/2020 và nhanh chóng trở thành bản hit.

Bên cạnh đó, Nhật Phong cũng rất thành công với nhiều ca khúc như Thật lòng yêu, Anh phải sống thế nào, Sợ phải kết thúc…

Tải nhạc chuông bài Anh từng cố gắng và một số thông tin về ca khúc

Mới đây nam ca sĩ Nhật Phong đã cho ra mắt ca khúc Anh từng cố gắng. Bài hát theo thể loại ballad với lời ca đầy chất tự sự. Trong buổi họp mắt ra báo ca khúc, Nhật phong tâm sự đây là bài hát về câu chuyện thanh xuân của anh. Vì vậy mọi thứ trong MV đều rất giản dị, chân thật và mang cảm xúc gần gũi. Anh mang tới ca khúc này như những ngày đầu bước vào nghệ thuật.

Với ca khúc này, anh không mời những nghệ si nổi tiếng để hợp tác diễn. Bởi anh không đặt nặng về thành tích. Điều anh mong muốn là muốn gửi gắm tới khán giả sản phẩm tốt nhất với cả tâm huyết của mình.

Để tải nhạc chuông bài Anh từng cố gắng miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →