Tải nhạc chuông bài Anh không tha thứ – Đình Dũng

Sau thành công của bản hit Anh thương em còn non dại, Đình Dũng lại mang tới cho khán giả bài hát mang tên Anh không tha thứ. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Anh không tha thứ nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Anh không tha thứ tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Đình Dũng

Đình Dũng có tên thật là Nguyễn Đình Dũng. Anh là một nam ca sĩ, nhạc sĩ tài năng đang hoạt động tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu giọng ca hay mà còn có ngoại hình ưa nhìn. Vì thế Đình Dũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Đình Dũng có niềm đam mê âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Khi đi học anh đã tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ tài trường. Với tinh thần ham học cùng tài năng vốn có, anh luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến từ bạn bè, thầy cô.

Khi tốt nghiệp lớp 12, Đình Dũng đã quyết định theo học 7 năm ngành su phạm âm nhạc. Sau đó anh thi vào khoa thanh nhạc trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Tháng 7 năm 2019, anh cho ra mắt ca khúc Tránh Duyên. Bài hát đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. Trước cơn sốt Tránh duyên anh tiếp tục cho ra mắt ca khúc Bán duyên. Tuy nhiên ca khúc này chưa gây được nhiều sự chú ý.

Anh quyết định thử sức sang dòng nhạc Pop ballad. Tác phẩm Sai lầm của anh nhanh chóng trở thành một bản hít. Đồng thời mang tới thành công cho sự nghiệp ca hát của Đình Dũng.

Dù chỉ mới bước chân vào con đường ca nhạc chuyên nghiệp. Thế nhưng thành tích mà anh đạt được tương đối lớn. Điều này đã chứng tỏ về tài năng của chàng trai trẻ này.

Tải nhạc chuông bài Anh không tha thứ và một số thông tin về ca khúc

Hai tuần sau thành công của bản hit Anh thương em còn non dại, Đình Dũng đã gởi tặng khán giả ca khúc mới. Ca khúc mang tên Anh không tha thứ.

Đây là một bản ballad nhẹ nhàng và da diết được anh sáng tác và thể hiện. Bài hát nói về câu chuyện của một chàng trai. Với những dằn vặt và sự đau thương khi mà đánh mất đi người mình yêu. Để rồi sau khi chia tay, chàng trai đó chỉ mong bạn gái chọn đúng người và được hạnh phúc.

Với một chất giọng cảm xúc, ấm áp và giàu nội lực. Bài hát Anh không tha thứ đã dễ dàng chạm tới trái tim của đông đảo khán giả.

Để tải nhạc chuông bài Anh không tha thứ miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →