Tải nhạc chuông bài Anh chưa biết đâu – Mỹ Tâm

Anh chưa biết đâu là một MV mới của Mỹ Tâm. MV mang tới sự khác biệt trong phong cách âm nhạc của cô. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Anh chưa biết đâu nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Anh chưa biết đâu tại đây 

Thông tin tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981. Cô sinh ra tại Đà Nẵng, quê gốc ở Điện Thọ, Điện Bàn, Quảng Binh. Gia đình Mỹ Tâm có 8 anh chị em, cô là con út. Ngay từ khi còn nhỏ, Mỹ Tâm đã thể hiện mình có khả năng về âm nhạc.

Năm 16 tuổi, Mỹ Tâm đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Năm 1997, cô đoạt Huy chương vàng Giọng hát hay Xuân và hệ trung cấp Nhạc viện. Từ năm 1997 – 1998, cô tham gia liên tiếp các hội diễn văn nghệ. Cô đoạt giải nhất ở hai hội thi đơn ca quận Tân Bình và Quận 6, HCM. Tháng 11 năm 1998, đoạt giải nhất giọng ca vàng báo Mực Tím.

Từ trước tới nay, sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm ngày càng gặt hái được nhiều thành công vang dội. Cô hiện đang là một ca sĩ nổi tiếng và có sự nghiệp tại Việt Nam.

Tải nhạc chuông bài Anh chưa biết đâu và một số thông tin về ca khúc

Tối ngày 30 tháng 12, MV Anh chưa biết đâu được ra mắt. Ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác. Ca khúc mang thể loại Latin với tiết tấu nhanh và rộn ràng. Cùng với đó là giai điệu bắt tai và dễ nhớ. Anh chưa biết đâu được xem là một thử nghiệm âm nhạc mới của Mỹ Tâm.

Toàn bộ cảnh quay của MV đều được thực hiện tại căn biệt thự rộng lớn. Nội dung MV xoay quanh cuộc tình không trọn vẹn của cặp đôi. Trong MV này, Mỹ Tâm hóa thân thành một tiểu thư xinh đẹp sở hữu mọi thứ. Tuy nhiên cô lại phải chứng kiến sự thay đổi tình cảm của người yêu mình. Cô dành cả tuổi thanh xuân để nuông chiều người yêu hết mực. Tuy nhiên thứ cô nhận lại là sự thờ ở và lạnh nhạt từ đối phương.

Có thể nói MV này đậm chất nữ quyền. Anh không biết đâu truyền tải thông điệp ý nghĩa. Đó là ” Mỗi phụ nữ là một nữ hoàng của thế giới riêng mình, sở hữu ánh hào quang riêng. Nếu không còn cảm thấy được sự tôn trọng của đối phương. Hãy ngừng im lặng và để mọi thứ trở về đúng với giá trị ban đầu.

Để tải nhạc chuông bài Anh chưa biết đâu thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây →