Tải nhạc chuông bài Ai mang cô đơn đi – KICM, APJ

KICM cùng với cộng sự mới là APJ đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Ai mang cô đơn đi. Bài hát hay đánh dấu sự trở lại của KICM. Hãy cùng lắng nghe và tải nhạc chuông bài Ai mang cô đơn đi nhé.

Hãy nghe nhạc chuông bài Ai mang cô đơn đi tại đây 

Một số thông tin tiểu sử ca sĩ KICM

KICM có tên thật là Nguyễn Bảo Khánh. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ anh đã nghe ba chơi đàn Guitar, anh hai chơi sáo và anh ba chơi trống. Tuy nhiên thời điểm đó Bảo Khánh chỉ thích ca hát. Đến năm 7 tuổi anh mới bắt đầu chơi đàn và kể từ đó chơi đàn đã trở thành niềm đam mê lớn của anh.

Với niềm đam mê ca hát và chơi đàn, Bảo Khánh đã nhanh chóng định hình được sự nghiệp của mình. Anh đã lấy nghệ danh K-ICM. Sau đó anh nổ phát súng đầu tiên khi tung sản phẩm buồn của anh kết hợp với Masew và ĐạtG.

Không chỉ có tài năng đánh đàn, hòa âm phối phí KICM còn rất thông minh khi nắm được thị hiếu và cs chiến thuật âm nhạc độc đáo riêng của mình. Anh đã tạo cho mình một sự khác biệt riêng và luôn khiến khản giả bị cuốn theo các dự án âm nhạc mới của mình.

Tải nhạc chuông bài Ai mang cô đơn đi và một số thông tin về ca khúc

Sau khi công bố ẠPJ sẽ là cộng sự mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Vào ngày 18/8/2020, KICM chính thức cho ra mắt ca khúc Ai mang cô đơn đi. Đây là một sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh khí kết hợp cùng với cộng sự này.

Ca khúc Ai mang cô đơn đi có phong cách nhạc điện tử kết hợp với âm hưởng Á Đông. Đặc biệt với sự kết hợp của gióng hát luyến láy đặc biệt của APJ. Đã giúp cho ca khúc trở nên mới lạ và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bài hát ra vừa mới ra mắt đã lấy được cảm tình của rất nhiều khán giả yêu âm nhạc. Chắc chắn đây sẽ là sự thành công trong con đường sự nghiệp âm nhạc mới nhất của anh.

Để tải nhạc chuông bài Ai mang cô đơn đi miễn phí thì hãy nhấn nút Download tại đây →